Thầy Hiệu trưởng gặp gỡ và tặng sách cho sinh viên chương trình tài năng GDU   

Thầy Hiệu trưởng gặp gỡ và tặng sách cho sinh viên chương trình tài năng GDU   

Lượt xem: 687

  Chiều 15.11, PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định đã trao đổi, định hướng phát triển bản thân và tặng sách cho sinh viên chương trình tài năng tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM).  

   

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định chia sẻ tại buổi thăm lớp chương trình tài năng

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo đã có khoảng thời gian trò chuyên, trao đổi cùng sinh viên về tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ, vai trò của việc định hướng hướng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, những kỹ năng để học tập hiệu quả, cách để chủ động nắm bắt kiến thức trên giảng đường đại học cũng được thầy và trò hào hứng trao đổi. 

   

  Không chỉ chia sẻ với các bạn về các kỹ năng cần có để phát triển bản thân, PGS.TS Võ Trí Hảo còn lắng nghe những góp ý, đóng góp của các bạn sinh viên về cơ sở vật chất, tài liệu, trang thiết bị, để học tập thoải mái và hiệu quả hơn. 

   

   

  Sinh viên chương trình tài năng lắng nghe những chia sẻ của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định

   

  Cũng tại đây, PGS.TS Võ Trí Hảo đã tặng cho các bạn sinh viên sách “Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào?” do tác giả Nguyễn Cảnh Bình biên soạn. Mong rằng quyển sách sẽ mang đến cho các bạn những tri thức mới để phát triển bản thân và có được tư duy tích cực trong thời gian sắp tới.  

   

  “Thầy Hiệu trưởng rất thân thiện và dễ mến. Thầy chia sẻ các kinh nghiệm, câu chuyện rất cuốn hút. Đặc biệt là thầy rất nhiệt tình với học sinh, trao sách tận tay, còn hỏi tên và em còn được bắt tay thầy nữa”, bạn Lương Thanh Ngân, sinh viên chương trình tài năng chia sẻ. 

   

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên chương trình tài năng

   

  Cũng chung tâm trạng phấn khởi sau khi được gặp thầy Hiệu trưởng, bạn Hoàng Mai Chi cho biết: “Em khá vui khi được thầy ghé thăm lớp. Thầy rất gần gũi, cởi mở với tụi em. Thầy quan tâm hỏi han về cơ sở vật chất cũng như tình hình học tập của tụi em vừa qua. Hi vọng thầy sẽ tới lớp chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cho tụi em. Đặc biệt là em cảm ơn món quà ý nghĩa của thầy”. 

   

  Chương trình tài năng là chương trình lần đầu tiên được đào tạo tại Đại học Gia Định năm 2022 nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”  

  Bài viết khác
  » Lời nhắn đầu xuân  (656 lượt xem - 30.01.2023)
  » Xuân bình an  (562 lượt xem - 22.01.2023)
  » Lời cảm ơn cho năm Nhâm Dần  (609 lượt xem - 21.01.2023)
  » Tạm biệt 2022…  (712 lượt xem - 31.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...