Học 3 tư duy cốt lõi trong khởi nghiệp cùng lãnh đạo Mobifone  

Học 3 tư duy cốt lõi trong khởi nghiệp cùng lãnh đạo Mobifone  

Lượt xem: 564

  Tư duy tích cực, tư duy phản biện và tư duy kiến tạo là 03 yếu tố cốt lõi của một nhà lãnh đạo trẻ.   

   

  Điều này đã được ông Phan Trần Hội Khương - Phó giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone khẳng định trong buổi giao lưu cùng sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).  

   

   

  Ông Phan Trần Hội Khương - Phó giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone chia sẻ tại chương trình

   

  Diễn ra vào sáng 27/04, sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị đã được “học cùng chuyên gia”, giao lưu cùng lãnh đạo một trong những công ty viễn thông hàng đầu hiện nay. Chương trình là hoạt động học thực tế  của môn Kỹ năng khởi nghiệp. Đến với chương trình, các bạn được lắng nghe những câu chuyện khởi nghiệp thực tế, học hỏi những kiến thức mới về tư duy kiến tạo, các mô hình khởi nghiệp.  

   

   

  Sinh viên GDU chăm chú lắng nghe chia sẻ từ diễn giả

   

  Bạn Lâm Thị Hậu Phương - sinh viên năm 3 ngành Kế toán tự tin đặt câu hỏi cho diễn giả: “Lời khuyên nào cho giới trẻ trong xu hướng khởi nghiệp hiện nay?”.  

   

  Trả lời cho câu hỏi trên, ông Phan Trần Hội Khương chia sẻ: "Trước hết các bạn phải nắm vững được kiến thức, đặc biệt là đổi mới tư duy. Bên cạnh đó, các bạn cần xác định rõ mục tiêu, lập ra chiến lược cho bản thân, kiên trì, nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình". 

   

   

  Thư cảm ơn và hoa được gửi tặng đến diễn giả

   

  Theo đó, ông Khương đặc biệt nhấn mạnh đến việc đổi mới tư duy. Việc khởi nghiệp phải bắt đầu từ cái mới, xây dựng được cho mình tư duy của một nhà lãnh đạo là yếu tố tiên quyết để khởi nghiệp thành công. 

   

  Bạn Huỳnh Thái Hòa - sinh viên năm 3 ngành Tài chính - Ngân hàng chia sẻ: “Sau chương trình, mình đã có thêm nhiều kiến thức mới về kỹ năng khởi nghiệp. Đặc biệt, những câu chuyện về quá trình khởi nghiệp của diễn giả đã truyền cảm hứng rất lớn cho mình”. 

   

   

  “Học cùng chuyên gia” luôn là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại GDU. Hoạt động này mang lại nhiều trải nghiệm, bài học bổ ích, giúp sinh viên có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...