Học cách rèn luyện sự tự tin thông qua chương trình “Để trở thành công dân số” 

Học cách rèn luyện sự tự tin thông qua chương trình “Để trở thành công dân số” 

Lượt xem: 778

  Hành trình phát triển bản thân luôn là hành trình đòi hỏi sự nỗ lực. Nỗ lực đứng lên sau những lần vấp ngã, kiên trì theo đuổi những đam mê, khát vọng và không ngừng rèn luyện nhằm hoàn thiện bản thân qua từng ngày.   

   

   

  Chương trình “Để trở thành công dân số” được tổ chức tại trường THPT Nguyễn An Ninh (Q.10, TP HCM). 

   

  Điều đó đã được ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy - Giám đốc chương trình ngành Luật nhấn mạnh trong chương trình “Để trở thành công dân số” được tổ chức tại trường THPT Nguyễn An Ninh (Q.10, TP HCM). 

   

  Chương trình đã mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề.  

   

   

  Các bạn học sinh được diễn giả giới thiệu các thông tin về ngành nghề.

   

  Trong chương trình, ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy đã có khoảng thời gian giao lưu, trao đổi với các bạn học sinh về tầm quan trọng của sự tự tin trên con đường theo đuổi ước mơ nghề nghiệp qua câu “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Khi có đủ sự tự tin thì chắc chắn những điều các bạn ao ước sẽ đạt được bằng chính sự nỗ lực bản thân mình. 

   

  Bên cạnh đó, sự kết nối giữa gia đình và nhà trường cũng giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo, trang bị các kỹ năng, kiến thức cho học sinh. Điều này rất cần thiết giúp các bạn chủ động phát triển tiềm năng của bản thân, đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong thời đại số. 

   

   

  Bên cạnh đó, sự kết nối giữa gia đình và nhà trường cũng giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo, trang bị các kỹ năng, kiến thức cho học sinh.

   

  Hy vọng rằng, chương trình định hướng nghề nghiệp miễn phí “Để trở thành công dân số” sẽ lan tỏa càng nhiều giá trị, thông tin bổ ích đến với các bạn học sinh trên khắp cả nước. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...