Hội thảo khoa Kinh tế - Quản trị "Kinh tế phi chính thức, Kinh tế số, Kinh tế bền vững, Kinh tế tuần hoàn"

Hội thảo khoa Kinh tế - Quản trị "Kinh tế phi chính thức, Kinh tế số, Kinh tế bền vững, Kinh tế tuần hoàn"

Lượt xem: 171

  Sáng ngày 26/4, Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kinh tế phi chính thức, Kinh tế số, Kinh tế bền vững, Kinh tế tuần hoàn".

   

  Sự kiện được tổ chức thành công và thu hút sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên trong lĩnh vực này.

   

   

  Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kinh tế phi chính thức, Kinh tế số, Kinh tế bền vững, Kinh tế tuần hoàn".

   

  Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.TS Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, ThS Phạm Thế Vinh - Trưởng phòng Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng, TS Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông Số, TS. Trần Anh Minh - Phó trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản Trị, cùng giám đốc chương trình các ngành và Quý thầy cô khoa Kinh tế - Quản trị.

   

  Đặc biệt, hội thảo còn có sự tham dự của ông Phan Trần Hội Khương - Phó Giám đốc Mobifone khu vực II đồng thời là thành viên Hội đồng khoa học Khoa Kinh tế - Quản trị.

   

   

  Hội thảo cũng là dịp để các giảng viên đề xuất các ý tưởng mới, đồng thời khám phá những phương pháp mới để xây dựng một nền kinh tế phát triển, bền vững hơn.

   

  Tại hội thảo, các bài báo cáo đã tập trung vào việc định nghĩa các khía cạnh của Kinh tế phi chính thức, Kinh tế số, Kinh tế bền vững, Kinh tế tuần hoàn và phát triển, cũng như xây dựng nền kinh tế xanh.

   

  Hội thảo cũng là dịp để các giảng viên đề xuất các ý tưởng mới, đồng thời khám phá những phương pháp mới để xây dựng một nền kinh tế phát triển, bền vững hơn. Không chỉ vậy, sự kiện cũng đã tạo ra môi trường cởi mở, nơi mọi người có thể thảo luận và chia sẻ ý kiến cho lĩnh vực kinh tế.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...