Khởi tranh Giải bóng đá Khoa Kinh tế - Quản trị năm 2023 

Khởi tranh Giải bóng đá Khoa Kinh tế - Quản trị năm 2023 

Lượt xem: 219

  Lần đầu tiên, Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định (GDU) đăng cai tổ chức Giải bóng đá dành cho sinh viên. Giải đấu được khai mạc vào chiều ngày 20/11 tại sân bóng GDU. 

   

   

  Ban Giám Hiệu GDU cùng Quý Thầy Cô khoa KT-QT đến ủng hộ tinh thần đội tuyển

   

  Giải đấu là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên GDU nói chung và sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị nói riêng đồng thời làm cầu nối giúp gắn kết các chi đoàn trong Khoa. 

   

   

  Đến động viên các cầu thủ có PGS.TS Thái Bá Cần (Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định), NGND.TS Phạm Châu Thành (Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị), ThS Nguyễn Thu Thảo (Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên), cùng Quý Thầy Cô Nhà trường.  

   

   

  Sau khi được Quý Thầy Cô khoa Kinh tế - Quản trị động viên, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Giải đấu được mở màn bằng 02 trận với của sự đối đầu đầy căng thẳng của Đội K16 Logistics – Đội Giới tính và Đội Liên quân 1 – Đội FC Rangers.  

   

   

  Giải bóng đá Khoa Kinh tế - Quản trị năm 2023 thu hút sự tham gia tranh tài của 20 đội tuyển đến từ các ngành, các khóa của Khoa. Sau vòng bốc thăm, 20 đội được chia thành 04 bảng đấu: A, B, C, D. 

   

   

  Được biết, liên tục ở hai giải: GDU Championship 2023 và GDU New School Year 2023, đội Vô Địch luôn có thành viên là sinh viên đang theo học các ngành của Khoa Kinh Tế - Quản Trị, Vì vậy, đây sẽ là mùa giải hấp dẫn, đáng mong chờ và là cơ hội để khoa Kinh tế - Quản trị có thể rà soát, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu sắp tới. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...