Kịch tính những pha so tài gay cấn tại vòng loại cuộc thi GDU IT OPEN CUP 2024 

Kịch tính những pha so tài gay cấn tại vòng loại cuộc thi GDU IT OPEN CUP 2024 

Lượt xem: 79

  Sáng ngày 26/5, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định (GDU) và câu lạc bộ Thể thao Điện tử GDU (GDU-ESC) đã phối hợp tổ chức vòng loại cuộc thi GDU IT OPEN CUP 2024. 

   

  Cùng hơn 100 lượt đăng ký tham gia, giải đấu đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các IT-ers có niềm đam mê với bộ môn thể thao điện tử (esports).  

   

   

  Các bạn sinh viên sẽ thi đấu trực tiếp trên tựa game “Đấu trường chân lý”.

   

  Với 8 bảng đấu cùng 3 vòng đấu liên tiếp, các bạn sinh viên sẽ thi đấu trực tiếp trên tựa game “Đấu trường chân lý”. Bên cạnh việc tạo sân chơi cho các GDU-ers rèn luyện, trau dồi khả năng, cuộc thi còn là cơ hội kết nối, học hỏi giữa những bạn sinh viên có cùng niềm yêu thích với bộ môn hấp dẫn này. 

   

  Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Top 32 đã lộ diện và sẵn sàng thi đấu tại vòng đấu bán kết diễn ra vào 14h00 buổi chiều.  

   

  Là một trong các thí sinh tiến vào vòng bán kết, bạn Hà Lâm Nhật Tú - sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin chia sẻ: “Mình đã bắt đầu với tựa game này từ một năm trước. Khi biết trường có giải đấu, mình đăng ký tham gia với mục đích chính là học hỏi, giao lưu nhằm có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho bản thân”   

   

   

  Các thí sinh xuất sắc bước chân vào vòng bán kết cuộc thi.

   

  Thông qua vòng bán kết, Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 thí sinh bước chân vào vòng chung kết được tổ chức vào chiều ngày 28/05/2024.  

   

  Được biết, những thí sinh xuất sắc tại cuộc thi sẽ là ứng cử viên của đội tuyển thi đấu tại các giải đấu Esports lớn của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...