Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Gia Định (GDU) và Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM (HTCAA)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Gia Định (GDU) và Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM (HTCAA)

Lượt xem: 66

  Sáng hôm nay ngày 20/4/2024, Trường Đại học Gia Định đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM (HTCAA). Việc hợp tác này nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng của Khoa Kinh tế - Quản trị trường Đại học Gia Định, giúp sinh viên nâng cao kiến thức thực tế và tiếp cận nhiều cơ hội trong công việc.

   

   

  Sáng hôm nay ngày 20/4/2024, Trường Đại học Gia Định đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM (HTCAA).

   

  Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Gia Định có: ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định; NGND.TS Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị; ThS Trương Phi Cường - Giám đốc chương trình ngành Kế toán và Thương mại điện tử, cùng quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên GDU.

   

  Về phía Hội tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA) có sự tham dự của: ThS Nguyễn Mạnh Khôi - Phó chủ tịch thường trực, ThS Ngô Thanh Hạnh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, ThS Trần Thị Thanh Phượng – Phó chủ tịch, ThS Nguyễn Ngọc Tịnh - Phó chủ tịch và có Hội viên của Hội tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM.

   

   

  Nội dung hợp tác được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng Khoa Kinh tế - Quản trị.

   

  Việc ký kết hợp tác giữa hai bên lần này sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên của Khoa Kinh tế - Quản trị của trường Đại học Gia Định có thể tiếp cận trực tiếp với cơ hội thực hành tốt nhất tại các đơn vị đại lý thuế hiện đang là Hội viên của Hội.

   

  Nội dung hợp tác được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng Khoa Kinh tế - Quản trị. Đây được xem là một bước tiến lớn cho sự phát triển của Khoa Kinh tế - Quản trị và ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng nói riêng, và cũng là điều kiện để khẳng định sự phát triển của Trường Đại học Gia Định (GDU) nói chung.

   

   

  Bên canh đó trong thỏa thuận hợp tác, HTCAA sẽ hỗ trợ trong việc giới thiệu các cơ sở thực tập về thuế cho sinh viên... Đồng thời, HTCAA và GDU sẽ phối hợp triển khai các chương mời các chuyên gia, diễn giả, cấp quản lý, Giám đốc có kinh nghiệm của hội tới giao lưu, đối thoại và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên GDU.

   

   

  HTCAA và GDU sẽ phối hợp triển khai các chương mời các chuyên gia, diễn giả, cấp quản lý, Giám đốc có kinh nghiệm của hội tới giao lưu, đối thoại và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên GDU.

   

  Trên cơ sở nội dung hợp tác, Trường Đại học Gia Định (GDU) sẽ tiếp tục triển khai các chương trình đào tạo thuộc trường với Hội tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA) trong thời gian tới. Kỳ vọng rằng, mối quan hệ hợp tác sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho hai bên trong tương lai và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...