Lớp tôi là số 1: Ngày cuối cùng tham gia vòng sơ tuyển 

Lớp tôi là số 1: Ngày cuối cùng tham gia vòng sơ tuyển 

Lượt xem: 1216

  Chỉ còn 01 ngày nữa thôi là cuộc thi Lớp tôi là số 1 năm 2022 chính thức khép lại vòng sơ tuyển. Vì vậy, các bạn học sinh hãy nhanh nhanh chọn một bức ảnh, soạn một bài thi thật hay và gửi về Ban tổ chức.

   

   

  Cuộc thi được tổ chức với hình thức như sau:  

   

  Nội dung: Bản sắc lớp tôi 

   

  Bài dự thi là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của lớp kèm chú thích không quá 300 chữ về: thời gian, hoàn cảnh chụp và câu chuyện, cảm xúc hoặc kỷ niệm đặc biệt về bức ảnh đó. Ảnh và nội dung dự thi không vi phạm các vấn đề thuần phong mỹ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam. 

   

  Bài đăng trên trang cá nhân facebook của một đại diện thành viên trong lớp, để chế độ công khai, check-in tại Đại học Gia Định và kèm hashtag sau: #gdu #daihocgiadinh #loptoilaso1 #hocphire #2k4.  

   

  Cách thức chấm giải Vòng sơ kết: 20 bài dự thi cao điểm nhất bước vào vòng chung kết. Tổng điểm được đánh giá dựa trên 50% điểm tương tác và 50% điểm từ Ban giám khảo. 

   

  Sau khi phát động cuộc thi Lớp tôi là số 1 năm 2022, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của học sinh các trường THPT và Trung tâm GDTX trên khắp cả nước. 

   

  Đính kèm theo những bức ảnh là dòng tâm sự của những các bạn ở tuổi 18, cái tuổi mà ai rồi cũng trải qua và ai rồi cũng muốn trở lại. “Trong cái thanh xuân mà chúng tôi đang trải qua là một chuỗi ngày của niềm vui và hạnh phúc, là một chuỗi ngày chúng tôi vượt qua chính mình để hoàn thiện bản thân, là một chuỗi ngày chúng tôi thỏa sức làm những điều mình muốn và khám phá thế giới, là một chuỗi ngày chúng tôi mộng mơ về tương lai và cháy hết mình với niềm đam mê. Hơn hết cả, là một chuỗi ngày chúng tôi biết được cảm giác thích ai đó mà không thành lời.” - học sinh Trường THPT Tôn Đức Thắng (tỉnh Ninh Thuận) chia sẻ về hình ảnh dự thi của lớp mình. 

   

  Tham gia ngay hôm nay để cùng nhau tiến vào vòng chung kết, giật giải liền tay các bạn nhé! 

   

  Mai Vy 

  Bài viết khác
  » Lời nhắn đầu xuân  (632 lượt xem - 30.01.2023)
  » Xuân bình an  (557 lượt xem - 22.01.2023)
  » Lời cảm ơn cho năm Nhâm Dần  (603 lượt xem - 21.01.2023)
  » Tạm biệt 2022…  (702 lượt xem - 31.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...