Nhóm Double Trouble xuất sắc giành giải thích cuộc thi học thuật “Phát triển kỹ năng – Tiếp cận thực tế” 

Nhóm Double Trouble xuất sắc giành giải thích cuộc thi học thuật “Phát triển kỹ năng – Tiếp cận thực tế” 

Lượt xem: 367

  Vượt qua 11 đối thủ “nặng ký”, các bạn sinh viên nhóm Double Trouble đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại cuộc thi học thuật "Phát triển kỹ năng - Tiếp cận thực tế" diễn ra vào ngày 21.06 do Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức. 

   

  Nhóm Double Trouble đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại cuộc thi học thuật "Phát triển kỹ năng - Tiếp cận thực tế".

   

  “Là một sinh viên năm cuối khi đến với cuộc thi, mình có cơ hội tiếp cận những kiến thức thực tế, tăng sự tự tin và rèn luyện các kỹ năng. Đồng thời, mình được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ các đối thủ. Là quán quân của cuộc thi, nhóm mình cảm thấy rất vui với kết quả đạt được vì đó xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng của nhóm”, trưởng nhóm Double Trouble, bạn Lê Ngọc Linh – sinh viên năm ba ngành Marketing chia sẻ. 

   

  Những phần trình bày được đầu tư, những câu trả lời thuyết phục là điều nhìn thấy được từ cá bạn sinh viên tham dự cuộc thi học thuật "Phát triển kỹ năng - Tiếp cận thực tế”.  

   

   

  Hội đồng ban giám khảo tập trung xem xét, đánh giá các đội qua phần trình bày.

   

  Hội đồng giám khảo cuộc thi bao gồm: NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS Trần Anh Minh – Phó trưởng khoa Khoa Kinh Tế - Quản trị, ThS Trương Phi Cường – Giám đốc chương trình ngành Kế toán, ThS Đoàn Hoàng Hải – Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

  Cuộc thi là sân chơi cho các bạn sinh viên yêu thích, nghiên cứu khoa học được thể hiện và trải nghiệm bản thân với môi trường nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp. 

   

  Trải qua 2 vòng Sơ loại và Bán kết đầy cam go với hơn 120 bài dự thi, cuộc thi học thuật "Phát triển kỹ năng - Tiếp cận thực tế” đã tìm ra những gương mặt xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để dành được những danh hiệu cao nhất. Cụ thể như sau: 

   

  Giải Nhất: nhóm Double Trouble 

   

  Giải Nhì: nhóm Avatar và nhóm Rising Stars 

   

  Giải Ba: nhóm Kỳ tích và nhóm The Warriors 

   

  Giải khuyến khích: nhóm The Rabbit, nhóm Tạp hóa, nhóm 3N1, nhóm Friendship you can keep 

   

  Giải ý tưởng:  nhóm Flames và nhóm Eco - Minds 

   

  Cuộc thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho tất cả đoàn viên, sinh viên, là dịp để các bạn có cơ hội củng cố kiến thức đã học trên lớp.

   

  Là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho tất cả đoàn viên, sinh viên, cuộc thi còn là dịp để các bạn có cơ hội củng cố kiến thức đã học trên lớp. Ngoài ra, sân chơi này còn giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy và kỹ năng làm bài. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...