Những lưu ý để có Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 hiệu quả

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 sắp tới, các sĩ tử 2k4 đã “luyện công” đến đâu rồi? Hẳn là có rất nhiều băn khoăn, những câu hỏi các bạn cần giải đáp trong giai đoạn nước rút này.

Nhằm hỗ trợ các bạn 2k4 vượt qua kỳ thi tốt nghiệp nhẹ nhàng, Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM kết hợp cùng Sở GD - ĐT/ Tỉnh đoàn và các trường ĐH, CĐ trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức chương trình tư vấn “Những lưu ý để có kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 hiệu quả”.

Cụ thể, chương trình diễn ra bằng hình thức Trực tuyến qua phần mềm Zoom dành cho học sinh lớp 12 các tỉnh DakLak và Bình Phước. Chương trình diễn ra với thời gian như sau:

Tỉnh DakLak:

Tỉnh Bình Phước:

Tham gia chương trình này, các học sinh lớp 12 của tỉnh DakLak và Bình Phước sẽ được gặp gỡ chuyên gia tâm lý, TS. Huỳnh Anh Bình, BS Nguyễn Thanh Thiện (BV Nhi Đồng 1) và đạo diễn Quốc Thuận. Các các chuyên gia hướng sẽ dẫn và cung cấp các “mẹo” để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ THPT sắp tới.

Nhanh tay để chuẩn bị các “bí kíp” giúp đạt kết quả thi THPT 2022 đỉnh của đỉnh bạn nhé!