“Oanh tạc" Tiki, học hỏi kiến thức cùng sinh viên ngành Quản trị kinh doanh 

“Oanh tạc" Tiki, học hỏi kiến thức cùng sinh viên ngành Quản trị kinh doanh 

Lượt xem: 927

  Sáng nay, ngày 19/01, 500 “anh em” ngành Quản trị kinh doanh GDU đã có chuyến tham quan “đại bản doanh” của Tiki - một hệ sinh thái thương mại lớn và uy tín hiện nay. 

   

   

  Nhiều kiến thức thực tế đã được chia sẻ

   

  Đồng hành cùng với các bạn sinh viên trong chuyến kiến tập lần này có ThS Lương Quý Ngọc - Giám đốc chương trình ngành Marketing, ThS Vũ Hoàng Mai - Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

   

  Sinh viên GDU đặt câu hỏi tại buổi kiến tập

   

  Tiếp đón đoàn tham quan, về phía Tiki có chị Nguyễn Thị Khánh Trang - Giám đốc cấp cao khối Nhân sự, chị Trần Thu Hà - Quản lý cấp cao Chăm sóc khách hàng, chị Bùi Thị Linh Chi – Phụ trách Quản lí chiến dịch Marketing cùng các anh chị nhân viên Tiki. 

   

   

  Đến với Tiki, các bạn sinh viên được tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường làm việc của một trong những sàn thương mại lớn nhất Việt Nam và giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm công việc từ các đại diện, quản lý các bộ phận điều hành của công ty. 

   

   

  “Mình cảm thấy rất vui và ấn tượng sự hỗ trợ nhiệt tình của anh chị bên phía văn phòng Tiki. Sau buổi tham quan, mình cũng đã hiểu hơn về ngành học mà bản thân đang theo đuổi”, bạn Lê Thị Lan Anh - Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ. 

   

  Cùng điểm danh những gương mặt rạng rỡ sáng hôm nay nhé! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...