Sinh viên GDU giao lưu với hơn 250 doanh nghiệp tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023  

Sinh viên GDU giao lưu với hơn 250 doanh nghiệp tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023  

Lượt xem: 336

  Chiều ngày 10/8, các bạn sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường Đại học Gia Định (GDU) đã có cơ hội đi tham quan, kiến tập tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023 (VILOG2023) diễn ra tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

   

  Đây là hội chợ triển lãm Logistics đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi Bộ Công thương Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Nhà tổ chức VINEXAD.  

   

   

  Sinh viên GDU được tiếp cận, giao lưu với khoảng 250 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực logistics.

   

  Đây là cơ hội “có 1 không 2” khi sinh viên GDU được tiếp cận, giao lưu với khoảng 250 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực logistics đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

   

  Tại sự kiện, sinh viên GDU được cập nhật các kiến thức chuyên sâu, mới mẻ về vận tải, giao nhận, đóng gói, hệ thống kho hàng, pháp luật...để tạo nên một mạng lưới quản lý hoàn chỉnh trong lĩnh vực logistics. 

   

   

  Các bạn cũng được tiếp xúc với các công nghệ, thiết bị hiện đại và giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực mà bản thân đang theo học. 

   

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ 4.0, xu hướng thiết lập hệ sinh thái xanh cũng nhận được sự quan tâm của sinh viên GDU. Đồng thời, các bạn cũng được tiếp xúc với các công nghệ, thiết bị hiện đại và giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực mà bản thân đang theo học. 

   

  Với môi trường quốc tế, buổi triển lãm còn là nơi để các GDU-ers giao lưu, tăng cường khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ cũng như gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ với “người trong ngành”. Từ đó, các bạn có thể chủ động nắm bắt, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

   

   

  Buổi triển lãm còn là nơi để các GDU-ers giao lưu, tăng cường khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

   

  Bạn Huỳnh Thị Ánh Tuyết - sinh viên năm 2 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cho biết: “Buổi triển lãm có sức hút rất lớn đối với các sinh viên trong ngành. Nó giúp em mở mang tầm mắt với nhiều kiến thức mới mẻ. Bản thân em có định hướng về lĩnh vực quản lý kho bãi nên khi đến triển lãm, em đã hỏi các anh, chị về mảng em đang quan tâm và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích”.  

   

  Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn có các buổi tọa đàm chuyên sâu được dẫn dắt bởi các chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.   

   

  Đây chắc chắn là trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình xây dựng bản thân của các sinh viên GDU trước khi bước chân vào thị trường lao động. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...