Sinh viên GDU học kinh doanh sáng tạo từ Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam 

Sinh viên GDU học kinh doanh sáng tạo từ Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam 

Lượt xem: 651

  Sự thành công luôn đến từ sự sáng tạo và đột phá trong cách làm. Điều này đã được ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam khẳng định trong buổi giao lưu cùng sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).  

   

   

  Buổi giao lưu giữa ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và sinh viên GDU diễn ra trong không khí cởi mở, thoải mái

   

  Diễn ra vào chiều 16/06, chương trình là cơ hội để sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị “học cùng chuyên gia”, giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ ông Nguyễn Tấn Huy – chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh. 

   

  Với sự kết nối của TS Bùi Kim Hiếu - Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị cùng sự đồng hành của ThS Nguyễn Duy Phương - Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh và ThS Lương Quý Ngọc - Giám đốc chương trình ngành Marketing, chương trình là cơ hội để sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ ông Nguyễn Tấn Huy – một chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh.

   

   

  Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tại buổi giao lưu

   

  Được biết, ngoài là Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam ông Huy còn là Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn Vườn ươm Khởi nghiệp Việt, Phó Chủ tịch Liên hiệp Phát triển kinh tế & Giáo dục, là sáng lập và cố vấn Trung tâm huấn luyện kỹ năng – CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn. Ngoài ra, ông còn là Phó Tổng Giám đốc Lynd Holdings, Phó Viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam,… 

   

   

  Sinh viên GDU lắng nghe chia sẻ

   

  Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông Huy đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin quý báu về chủ đề “Sáng tạo để khác biệt – Đột phá để thành công trong phát triển sự nghiệp”. 

   

  Theo ông Huy, tư duy sáng tạo và tư duy đột phá là hai yếu tố quan trọng để sinh viên khởi nghiệp cũng như xây dựng, phát triển bản thân sau này. Không dễ để rèn luyện được hai yếu tố này.  

   

   

  Nhiều thông tin bổ ích đã được chia sẻ đến sinh viên GDU

   

  “Doanh nghiệp của thầy rất thích các bạn trẻ năng động, chủ động, phản xạ nhanh với công việc cũng như sáng tạo trong cách làm việc. Sáng tạo giúp tiết kiệm thời gian, chi phí từ đó giúp xã hội phát triển”, ông Huy khẳng định. 

   

  Vô cùng hào hứng với buổi học cùng doanh nghiệp hôm nay, bạn Hoàng Nguyễn Thảo Trúc – sinh viên lớp 220504 – ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Thầy Huy có một background cực khủng và hiếm có cơ hội để chúng em có thể giao lưu với những người như thầy. Sau buổi học này, em đã có thêm nhiều kiến thức mới để phát triển bản thân và có một sự nghiệp thành công sau này”. 

   

   

  Giám đốc chương trình, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

   

  Bên cạnh việc thường xuyên được “vi vu doanh nghiệp”, được tham quan, kiến tập tại các công ty, tập đoàn, sinh viên GDU còn được giảng viên mời các chuyên gia, nhà lãnh đạo đến tận lớp học để giao lưu và chia sẻ những thông tin bổ ích. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...