Sinh viên GDU sôi nổi với chuỗi Workshop thú vị tháng 04/2021

Sinh viên GDU sôi nổi với chuỗi Workshop thú vị tháng 04/2021

Lượt xem: 140

  Tiếp nối nhịp học tập và phong trào sôi nổi, Trường Đại học Gia Định (GDU) tiếp tục mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, hữu ích nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, chuẩn bị cho mình hành trang về kỹ năng và kiến thức vững vàng cho con đường sự nghiệp sắp tới.

   

  Cùng cộng đồng sinh viên GDU vẫy gọi tháng 04 cùng không khí hào hứng của chuỗi những hoạt động workshop và talkshow đặc sắc:

   

  Workshop “Bí kíp làm chủ ống kính”

   

  Nằm trong khuôn khổ Miss University NHG 2021 và chuỗi Workshop “Cùng SONY sáng tạo video/hình ảnh cho MISS UNIVERSITY NHG 2021”, workshop “Bí kíp làm chủ ống kính” được tổ chức bởi BTC Miss University NHG 2021 với sự đồng hành của thương hiệu SONY.

   

  Buổi workshop có sự tham dự của nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn (Insta: Nhii96) - là người hướng dẫn tạo dáng và chọn góc mặt để chụp ảnh chân dung. Tham gia chương trình này, các bạn sinh viên được trải nghiệm những bí quyết và thiết bị hình ảnh mới nhất của SONY để tạo nên những shoot hình và video mang đậm gene SONY. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn trở thành “đội ngũ truyền thông” - trực tiếp sản xuất hình ảnh và video cho các thí sinh của Miss University NHG 2021.

   

  Sinh viên GDU giao lưu cùng nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn

   

  Talkshow “Chìa khóa để thành công và tự do về tài chính”

   

  Talkshow “Chìa khóa để thành công và tự do tài chính” với sự giao lưu của doanh nhân Lâm Minh Chánh đã diễn ra trong thời gian vừa qua tại Trường ĐH Gia Định đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên đang học tại trường.

   

  Những chia sẻ dưới góc nhìn của diễn giả Lâm Minh Chánh - Chuyên gia về lĩnh vực tài chính, đầu tư của Việt Nam đã mang lại những kiến thức bổ ích và có giá trị lâu dài cho sinh viên. Đó cũng là cơ hội để các bạn có học hỏi thêm được các kỹ năng về quản lý tài chính, đầu tư hay kỹ năng khám phá ước mơ của bản thân và cách thức tìm cho mình hướng đi đúng đắn để thành công thông qua việc chủ động trang bị kiến thức cơ bản về các quy tắc cần thiết.

   

  Đặc biệt, các bạn cũng rất hào hứng khi được diễn giả Lâm Minh Chánh ký và tặng cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt” từ chính tác giả.

   

  Diễn giả Lâm Minh Chánh giao lưu cùng sinh viên GDU tại buổi talkshow

   

  Tọa đàm “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội”

   

  Nhận thấy thực trạng số lượng người trẻ phạm tội ngày càng tăng, Báo Thanh niên đã kịp thời tổ chức buổi tọa đàm “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội”.

   

   

  Sinh viên GDU tham gia tọa đàm “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội”

   

  Buổi tọa đàm này giúp các bạn sinh viên nâng cao hiểu biết về vấn đề người trẻ vi phạm pháp luật - vấn đề nóng đang được tất cả các nước trên thế giới quan tâm, lo lắng. Qua đó, các chuyên gia cũng đề xuất những giải pháp nhằm bảo đảm sự phát triển toàn diện của người trẻ ngày nay.

   

  Workshop “Bí kíp quay phim đẹp cho người mới bắt đầu”

   

  Sau workshop đầu tiên trong chuỗi workshop “Cùng SONY sáng tạo video/hình ảnh cho MISS UNIVERSITY NHG 2021” về cách tạo dáng và chọn góc mặt để chụp ảnh chân dung, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục được học hỏi và trải nghiệm về cách quay dựng video cùng Filmmaker Andrew Nguyễn.

   

   

  Workshop “Bí kíp quay phim đẹp cho người mới bắt đầu” sắp diễn ra

   

  Các bước thao tác máy cơ bản, cách chọn khung hình, cỡ cảnh để tạo nên shoot hình lung linh được anh Andrew Nguyễn “bật mí” tại workshop. Đặc biệt, các bạn sinh viên tham dự được trực tiếp trải nghiệm sáng tạo những thước phim bằng các thiết bị hình ảnh mới nhất của SONY.

   

  Trong thời gian tới, BTC Miss University NHG 2021 sẽ tiếp tục phối hợp cùng SONY để tổ chức các buổi workshop bổ ích nằm trong chuỗi workshop “Cùng SONY sáng tạo video/hình ảnh cho MISS UNIVERSITY NHG 2021”. Các bạn đón chờ nhé!

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...