Sinh viên GDU tự tin tại vòng bán kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh GDU  

Sinh viên GDU tự tin tại vòng bán kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh GDU  

Lượt xem: 443

  Diễn ra vào chiều ngày 24/04, vòng bán kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh GDU do trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức với sự tham gia của 30 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. 

   

  Các bạn đã tự tin trình bày phần thi của mình và trả lời những câu hỏi phỏng vấn của Ban Giám khảo với 3 chủ đề chính: tại sao không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài; vấn đề ô nhiễm môi trường; ảnh hưởng của mạng xã hội đối với giới trẻ.  

   

  Các bạn sinh viên tự tin trình bày phần thi của mình.

   

  Ban giám khảo vòng bán kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh GDU gồm: ThS.Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ, ThS.Ngô Kim Phượng - Giám đốc chương trình ngành Ngôn ngữ Anh và ThS.Trần Thị Ý Nguyện - Giảng viên ngành Ngôn Ngữ Anh.  

   

  ThS.Ngô Kim Phượng - Giám đốc chương trình ngành Ngôn ngữ Anh đã có những câu hỏi phỏng vấn cho các bạn.

   

  Lần đầu tham gia cuộc thi, bạn Hồ Thanh Tâm - sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh  chia sẻ: "Mình cũng rất lo lắng trước khi tham gia vào cuộc thi, dù đã tra cứu các tài liệu cũng như nghe lại bài thi qua video. Tại cuộc thi, mình cũng đã cố gắng hết mình và trình bày một cách tự tin nhất”.  

   

  Mặc dù đã từng tham dự những cuộc thi tiếng anh từ trước, bạn Trần Phan Phi Yến - sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh cũng không thể giấu được cảm xúc hồi hộp: “Vòng thi có phần phỏng vấn trực tiếp với các thầy cô nên mình cũng có đôi chút áp lực. Mình chọn chủ đề ‘tại sao không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài’ trong vòng này bởi mình đã có sẵn những ý tưởng. Và mình cũng đã trình bày một cách tự tin và thuyết phục nhất”.  

   

  Cuộc thi học thuật do nhà trường tổ chức tạo cơ hội cho các bạn sinh viên GDU được giao lưu, học hỏi.

   

  Kết thúc vòng thi có 15 bạn bước vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 05.2023 

   

  Các cuộc thi học thuật do nhà trường tổ chức tạo cơ hội cho các bạn sinh viên GDU được giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...