Sinh viên GDU “update” xu hướng mới của ngành Logistics cùng giảng viên trường đại học West Chester (Hoa Kỳ)  

Sinh viên GDU “update” xu hướng mới của ngành Logistics cùng giảng viên trường đại học West Chester (Hoa Kỳ)  

Lượt xem: 318

  Sáng 17.07, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi giao lưu tại talkshow "LOGISTICS TRONG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ" với TS Phạm Hoàng Minh Phước – trợ lý giáo sư, giảng viên tại Đại học West Chester, Pennsylvania (Hoa Kỳ).  

   

   

  TS Phạm Hoàng Minh Phước chia sẻ trong chương trình

   

  Bạn nghĩ lĩnh vực Logistics chỉ đơn thuần là “ship” hàng?? 

   

  Thực tế, để quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay khách hàng diễn ra trơn tru, hiệu quả thì cần rất nhiều công đoạn, phần việc. 

   

   

  Nhiều thông tin bổ ích về ngành logistics đã được diễn giả chia sẻ

   

  Để cập nhật nhanh chóng kiến thức của nghề, sáng nay, các bạn sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi giao lưu tại talkshow "LOGISTICS TRONG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ" do khoa Kinh tế - Quản trị tổ chức với nhiều nội dung thú vị và bổ ích tại cơ sở Tân Sơn Nhất.

   

  Sự phát triển của ngành Logistics rất được quan tâm trong giới chuyên môn khi buổi talkshow đón tiếp sự tham gia chia sẻ của TS Phạm Hoàng Minh Phước – giảng viên tại Đại học West Chester, Pennsylvania, Hoa Kỳ. 

   

   

  SInh viên GDU tham gia workshop

   

  Chia sẻ về chủ đề “Phát triển hệ thống kho vận cho giao nhận chặng cuối”, TS Phạm Hoàng Minh Phước đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về quá trình giao – nhận hàng hóa cũng như sự phát triển của các phương thức giao nhận hàng hóa trên thế giới để quá trình ngày càng đơn giản và tự động hóa. 

   

   

  ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định gửi tặng hoa cảm ơn đến TS Phạm Hoàng Minh Phước

   

  Bằng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được hơn 10 năm khi làm việc trong lĩnh vực thương mại, tiếp thị, quản lý dự án, TS Phạm Hoàng Minh Phước chia sẻ: “Quá trình vận chuyển hàng hóa cần đảm bảo 3Đ: Đúng thời gian – Đủ số lượng – Đẹp hàng hóa. Tuy nhiên, khác với các ông lớn, những đơn vị vận chuyển truyền thống như Vietnam Post, FedEx,… các sàn thương mại điện tử ngày nay ngoài việc vận chuyển còn tích hợp và quyết định loại hàng hóa mà người tiêu dùng sẽ mua”. 

   

   

  TS Phạm Hoàng Minh Phước chụp ảnh lưu niệm cùng Quý Thầy Cô, sinh viên GDU

   

  Đáp lại những chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên đã nhiệt tình tương tác, trả lời câu hỏi để cùng diễn giả trao đổi, phân tích chủ đề xoay quanh lĩnh vực logistics. 

   

  Chương trình khép lại với nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Những chia sẻ của TS Phạm Hoàng Minh Phước đã giúp các bạn sinh viên GDU nắm bắt nhiều thông tin hay và chuẩn bị tốt cho hành trang nghề nghiệp của bản thân. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...