Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin "đột nhập" trụ sở Bosch

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin "đột nhập" trụ sở Bosch

Lượt xem: 73

  Sáng nay, các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi tham quan, kiến tập tại Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam (Tòa nhà Etown 2 - 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình). Đây là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ hiện nay. 

   

  Đặc biệt, đây cũng là nơi mà bạn Phạm Hoàng Long - Cựu sinh viên khóa 14 chuyên ngành Lập trình kết nối vạn vật IOT đang làm việc. 

   

   

  Các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi tham quan, kiến tập tại Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam.

   

  Chia sẻ cùng các “đàn em” của mình, Hoàng Long cho biết “Sau thời gian 6 tháng làm việc mình nhận thấy các đồng nghiệp ở đây rất thân thiện, môi trường và cơ sở rất tốt. Với kinh nghiệm của mình thì nếu muốn vào Bosch bản thân phải trang bị rất nhiều kỹ năng, cũng như phải học tiếng anh thật nhiều thì mọi người sẽ đạt được kết quả mong muốn”. 

   

  Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi kiến tập có ThS Trịnh Đình Yến – Phó trưởng bộ môn chuyên ngành Lập trình kết nối vạn vật IOT cùng Quý Thầy Cô của Khoa Công nghệ thông tin. 

   

   

  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu các công nghệ, sản phẩm, khám phá các hoạt động của công ty để học hỏi kinh nghiệm. 

   

  Tại buổi kiến tập, các bạn sinh viên đã được tham quan trụ sở Bosch Việt Nam, được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, cũng như để học hỏi và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu các công nghệ, sản phẩm, khám phá các hoạt động của công ty để học hỏi kinh nghiệm. 

   

  Hơn thế, sinh viên GDU còn nhận được tư vấn, chia sẻ từ anh chị trong nghề từ đó có định hướng, hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. 

   

  Buổi kiến tập tại Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam đã giúp sinh viên GDU chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong tương lai thông qua những trải nghiệm thực tế quý báu. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...