Sinh viên năm nhất GDU tham quan nhà máy sản xuất  

Sinh viên năm nhất GDU tham quan nhà máy sản xuất  

Lượt xem: 916

  Sáng ngày 24/04, các bạn sinh viên năm nhất ngành Đông Phương học đã có buổi kiến tập tại nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam (Củ Chi, TP HCM). 

   

  Đồng hành trong chuyến kiến tập lần này là ThS. Phạm Tấn Thông - Giám đốc chương trình ngành Đông Phương học và ThS. Nguyễn Kim Ngân - Điều phối chương trình ngành văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc. 

   

  Các sinh viên GDU có cơ hội kiến tập tham quan nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam (Củ Chi, TP HCM).

   

  Đón tiếp đoàn tham quan, về phía doanh nghiệp có ông Trần Binh Chủng - Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, ông Trần Lê Nhựt - Trưởng phòng Marketing. 

   

  Đến với doanh nghiệp, các bạn có cơ hội tham quan các công đoạn sản xuất trong nhà máy, được tìm hiểu về các quy trình gia công, bảo quản sản phẩm.  

   

  Các bạn được tận mắt chứng kiến dây truyền sản xuất trong nhà máy.

   

  Sinh viên GDU cũng đặt nhiều câu hỏi về các hoạt động mà các bạn được học hỏi, trải nghiệm. 

   

  Bạn Lê Nguyễn Thảo Ly – sinh viên năm nhất ngành Đông Phương học cho biết: "Ấn tượng nhất đối với mình đó là quá  trình sản xuất và đóng chai vì khâu này cần chuẩn bị nguyên vật liệu rất kỹ càng về nguồn gốc lẫn mẫu mã. Buổi kiến tập đã giúp mình có thêm nhiều kiến thức hơn về các quy trình sản xuất trong một doanh nghiệp”.  

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, kiến tập.

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) luôn chú trọng tổ chức thường xuyên các hoạt động kiến tập, thực tập đưa sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệp học tập thực tế cho sinh viên trong môi trường thực tiễn. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...