Sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn GDU tham quan khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection 

Sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn GDU tham quan khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection 

Lượt xem: 701

  Diễn ra vào sáng 19.06, buổi tham quan kiến tập tại khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Hotel được tổ chức cho các bạn sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn. 

   

   

  Sinh viên GDU lắng nghe chia sẻ tại buổi tham quan, kiến tập

   

  Autograph Collection là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Marriott International, tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, nằm trong khu phức hợp Vinhomes Central Park, Landmark 81 - tòa tháp giữ kỷ lục cao nhất Việt Nam.  

   

  Là thương hiệu khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn Marriott International (một trong những đối tác đã ký kết thỏa thuận hợp tác với GDU), khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Hotel là môi trường tuyệt vời để sinh viên ngành Quản trị khách sạn đến tham quan, học hỏi cũng như tìm hiểu thêm về các công việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. 

   

   

  Ông Vũ Chí Nhân - Trưởng bộ phận ẩm thực (Food & Beverage) khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection chia sẻ tại buổi tham quan

   

  Ngoại ngữ, khả năng chịu được áp lực công việc cùng sự tỉ mỉ, chu đáo là những điều đã được ông Vũ Chí Nhân - Trưởng bộ phận ẩm thực (Food & Beverage) khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection chia sẻ với các bạn sinh viên.

   

   

  Sinh viên GDU tại buổi tham quan, kiến tập

   

  Tại buổi kiến tập, sinh viên GDU đã được chia sẻ các kiến thức liên quan đến ngành Quản trị khách sạn, những yếu tố, kỹ năng cần có của nghề. Ngoài ra, ông Chí Nhân cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của nghề để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể đa diện hơn về công việc nhà hàng – khách sạn. 

   

  Không chỉ được tham quan, giới thiệu về các phòng, các dịch vụ tại khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, sinh viên GDU còn được ông Tôn Thất Khải – Chuyên viên đào tạo chia sẻ về cơ hội thực tập và làm việc tại khách sạn. 

   

   

  Các bạn được giới thiệu về các dịch vụ tại khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

   

  “Những buổi tham quan công ty như thế này giúp em rất nhiều trong việc tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp. Em được gặp những anh chị trong nghề, được nghe anh chị tư vấn, chia sẻ về công việc và bản thân em cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn”, bạn Nghĩa Hữu Quốc – sinh viên lớp 221802 – ngành Quản trị khách sạn chia sẻ.  

   

   

  Các buổi tham quan, kiến tập từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo tại GDU. Thông qua các buổi tham quan doanh nghiệp, sinh viên GDU có thêm nhiều kiến thức thực tế và được trải nghiệm các nghiệp vụ về ngành học, giúp sinh viên tích lũy thêm được nhiều kiến thức mới. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...