Sinh viên nhà GDU làm gì dịp Giáng sinh? 

Sinh viên nhà GDU làm gì dịp Giáng sinh? 

Lượt xem: 455

  Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm, điều ước lớn nhất của bạn là gì? 

   

   

  Sau một năm vội vã cùng guồng quay của học tập, công việc, đêm Giáng Sinh chắc hẳn là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta sống chậm lại, ngẫm nghĩ nhiều hơn. 

   

  Các GDU-ers chắc hẳn cũng mang nhiều tâm tình, suy nghĩ trong những ngày cuối cùng của năm. Cùng nhà GDU tìm hiểu nhé! 

   

  “Noel này, mình sẽ dành ra một ngày để đi thăm các bé nhỏ ở trung tâm trẻ mồ côi, mái ấm tình thương. Sau đó, mình sẽ đi chơi và chụp hình với các bạn”, bạn Thành Ánh Ngân, sinh viên lớp 221202 - Ngành Luật cho biết.  

   

   

  Với nhiều người, Giáng sinh là cơ hội để các bạn quây quần cùng gia đình, nói nhau nghe những suy nghĩ, những điều mình đã trải qua trong năm qua.  

   

  Bạn Hồ Ngọc Hiếu, sinh viên lớp 220302, ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Giáng sinh là một ngày đặc biệt đối với mình. Bởi ngày đó gia đình mình có cơ hội quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những tâm tư trong một năm qua. Đó luôn là kỷ niệm tuyệt vời của mình”.  

   

   

  Còn với những sinh viên sống xa nhà thì việc đón giáng sinh trở thành một trải nghiệm đáng nhớ. “Giáng sinh này mình sẽ ở nhà và gọi điện thoại cho gia đình. Đây là dịp để mình kết nối hơn với những người thân trong gia đình sau khoảng thời gian dài lên TP.HCM học đại học”, bạn Nguyễn Nhật Duy, sinh viên lớp 220302, ngành Truyền thông đa phương tiện tâm sự. 

   

   

  Nhân dịp lễ hội cuối năm, GDU xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc đến tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thương yêu. 

   

  MERRY CHRISTMAS CÁC GDU-ERS THÂN THƯƠNG! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...