Sôi nổi lễ ra quân chương trình “Về lại trường xưa” năm 2024 

Sôi nổi lễ ra quân chương trình “Về lại trường xưa” năm 2024 

Lượt xem: 294

  Chương trình “Về lại trường xưa” năm 2024 của Trường Đại học Gia Định (GDU) đã chính thức ra quân trong không khí rộn ràng tháng 01. Đây là chương trình nhằm nêu cao truyền thống tôn sư trọng đạo và là dịp để sinh viên Gia Định về thăm lại trường THPT, thăm lại những thầy cô giáo. 

   

   

  PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại lễ ra quân

   

  Diễn ra trong không khí thân tình, lễ ra quân có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông cùng Quý cán bộ, nhân viên Nhà trường. 

   

   

  Các bạn sinh viên tham gia chương trình "Về lại trường xưa" năm 2024

   

   

  Những chia sẻ từ sinh viên GDU

   

  Với hoạt động này, sinh viên Gia Định sẽ có dịp quay về trường xưa, gặp lại thầy cô và chia sẻ cho đàn em THPT nhiều thông tin ngành nghề hữu ích, kinh nghiệm thi cử cũng như những trải nghiệm đại học của chính mình.  

   


  “Trước tiên, chuyến đi này sẽ là dịp để các em về thăm lại mái trường xưa, là dịp để các em gửi lời cảm ơn, lời tri ân chân thành đến các thầy cô đã từng giảng dạy mình. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các em chia sẻ lại những trải nghiệm và hành trình trưởng thành của mình tại giảng đường GDU”, PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định nhắn nhủ. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...