Thật đúng đắn khi lựa chọn GDU  

Thật đúng đắn khi lựa chọn GDU  

Lượt xem: 369

   Mong ước vào ngôi trường yêu thích, trông đợi vào 3 năm đại học đầy trải nghiệm thú vị, là những điều các bạn tân sinh viên vô cùng kỳ vọng. 

   

  Trong số “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Vy Thành Phong, sinh viên lớp 221202, ngành Luật. 

   

   

  “Mình biết đến GDU thông qua mạng xã hội facebook. Lúc đó mình đang tìm kiếm trường có ngành mà mình muốn theo học với mức điểm xét học bạ cũng như mức học phí phù hợp. Một người quen đã giới thiệu Đại học Gia Định cho mình và sau khi tìm hiểu về trường thì mình đã quyết định ‘chốt đơn’. 

   

  Mình thấy thời gian học và học phí tại trường hợp lý. Các thông tin về trường học, chương trình đào tạo rất cụ thể, đầy đủ. Và sau 2 tuần theo học tại trường thì mình cảm thấy thật đúng đắn khi lựa chọn GDU.

   

  Các bạn học rất hoà đồng, thân thiện. Giảng viên có trình độ cao và rất nhiệt tình hướng dẫn. Mình được học ở cơ sở Nguyễn Kiệm, với cơ sở vật chất rất mới và hiện đại, rất khác với trường cấp 3 của mình. Trong giờ học, mình còn được trải nghiệm, được thực hành thuyết trình, làm việc nhóm. Nhờ đó mà mình có thêm cơ hội kết giao bạn mới và rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm. 

   

  Tuy chỉ vừa học tập được không lâu nhưng mình mong bản thân sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm. Bởi lẽ nhờ đó mà mình được học hỏi thêm nhiều điều. Mình mong muốn sau 3 năm học bản thân có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với ngành học của mình. 

   

  Mình hy vọng bản thân có thể theo đuổi và thực hiện được ước mơ, tìm kiếm được công việc đúng với ngành mà bản thân yêu thích và đang theo học. Hy vọng Khoa và Nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế cho sinh viên”. 

   

  Vy Thành Phong 

   

  Lớp: 221202 

   

  Ngành Luật 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...