V/v Thời khóa biểu Học kỳ I năm học 2021 - 2022 Khoa Công nghệ thông tin dành cho sinh viên K13 và K14

Ngày 06/09, sinh viên Trường Đại học Gia Định bắt đầu năm học mới và tiếp tục học tập theo hình thức trực tuyến. Nhà trường thông báo thời khóa biểu Học kỳ I năm học 2021 - 2022 dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin thuộc Khóa 13 và Khóa 14 như sau:

- Thời khóa biểu Khoa Công nghệ thông tin Khóa 13, Khóa 14: XEM TẠI ĐÂY

*Lưu ý:

- Sinh viên xem hướng dẫn học trực tuyến: TẠI ĐÂY

- Chuẩn bị các phương tiện hỗ trợ học tập: Laptop, điện thoại thông minh có kết nối internet.

- Sinh viên tham gia đầy đủ các lớp học, đúng giờ và thực hiện nghiêm túc bài tập theo hướng dẫn, yêu cầu của giảng viên. Đối với sinh viên vắng mặt, vào lớp không đúng giờ, không làm bài tập sẽ bị trừ điểm quá trình.

Nếu gặp sự cố hay khó khăn trong quá trình học, sinh viên vui lòng liên hệ giảng viên và trợ lý giáo vụ để được hỗ trợ.

Thầy Minh:

Email: minhtv@giadinh.edu.vn