V/v thực hiện kế hoạch học tập GDQP-AN năm học 2021-2022

V/v thực hiện kế hoạch học tập GDQP-AN năm học 2021-2022

Lượt xem: 3341

  Căn cứ vào tình hình thực tế việc triển khai kế hoạch học tập Học kỳ 2 năm học 2021-2022, Trường Đại học Gia Định thông báo về việc thực hiện kế hoạch học tập cho sinh viên các khóa học GDQP-AN như sau:

   

  1. Kế hoạch Học Giáo dục Quốc phòng – An ninh

   

  - Thời gian học trực tuyến (lý thuyết): từ ngày 04/01/2022 đến ngày 23/01/2022 (03 tuần đầu) trên hệ thống LMS của Trường.

   

  - Thời gian học trực tiếp (thực hành): từ ngày 14/02/2022 đến ngày 06/03/2022 (Trường hợp thay đổi hình thức và thời gian học do diễn biến phức tạp của dịch Covid, Nhà trường sẽ thông báo cụ thể).

   

  - Hình thức học tập trực tiếp: tổ chức đào tạo và quản lý theo đại đội sinh viên. Mỗi đại đội học 01 tuần theo danh sách và lịch học do phòng Đào tạo Đại học sắp xếp và sẽ thông báo cụ thể sau.

   

  - Địa điểm học thực hành: Học thực hành được học tập trung tại: TRƯỜNG QUÂN SỰ - BỘ TƯ LỆNH TP.HCM: 825 TL15, Ấp Bến Đình, Xã Nhuận Đức, H. Củ Chi, TP. HCM.

   

  2. Học phí học phần GDQP-AN

   

  - Học phí của học phần GDQP-AN là: 2.000.000 đồng/sinh viên.

   

  - Thời gian đóng học phí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/02/2022 (sau thời gian trên, sinh viên nào chưa đóng học phí sẽ không được công nhận điểm học phần GDQP-AN).

   

  3. Tổ chức đào tạo học phần GDQP-AN cho Khóa học

   

  - Tổ chức học phần GDQP-AN cho sinh viên khóa 15 (K15).

   

  - Đối với sinh viên các khóa trước (từ K14 trở về trước) thuộc diện chưa học hoặc nợ học phần GDQP-AN đăng ký học tại phòng Đào tạo Đại học để cấu hình học phần trong hệ thống trước ngày 04/01/2021 để được tham gia học phần GDQP-AN. Đối với sinh viên trả nợ học phần GDQP-AN phải đóng học phí (mục 2) tại phòng Tài chính – Kế toán theo quy định của Nhà trường.

   

  4. Về công nhận điểm, miễn học, hoãn học và điều chỉnh lịch học QDQP

   

  -  Những sinh viên đã có Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng – An ninh (chương trình giáo dục đại học) sẽ được xem xét miễn học trên cơ sở có Đơn xin miễn học và chứng chỉ GDQP-AN (công chứng và kèm bảng điểm) của sinh viên nộp về Trường chậm nhất trước khi bắt đầu đợt học một tuần.

   

  - Sinh viên có tình trạng sức khỏe không đảm bảo thì sẽ được xem xét miễn học, miễn thi hoặc tạm hoãn việc học trên cơ sở có Đơn xin miễn học, miễn thi hoặc tạm hoãn học tập kèm theo giấy khám sức khỏe (hoặc các giấy tờ liên quan đến sức khỏe) của sinh viên nộp về Trường chậm nhất trước khi bắt đầu đợt học một tuần. Việc xét miễn học, miễn thi, tạm hoãn học tập học phần GDQP-AN thực hiện theo quy định Trường Quân sự và Trường Đại học Gia Định.

   

  - Sinh viên hoãn học GDQP-AN hoặc đến tập trung tại Trường Quân sự muộn đề nghị làm đơn trình bày, ghi rõ lý do và nộp cho phòng Đào tạo Đại học trước khi bắt đầu khóa học.

   

  - Sinh viên khóa trước khi xin học lại, học ghép các học phần GDQP-AN phải đăng ký học lại theo quy định của Trường để được theo học cùng các đợt học ở trên.

   

  Lưu ý:

   

  - Sinh viên có dấu hiệu nghi nhiễm bệnh Covid-19 như sốt, ho, khó thở,… yêu cầu không đến Trường và thông báo cho cơ sở y tế gần nhất và bộ phận chăm sóc sinh viên để được hướng dẫn cụ thể;

   

  - Thực hiện đúng khuyến cáo 5K của Bộ Y tế;

   

  - Đeo khẩu trang trong toàn thời gian khi đến lớp và thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

   

  Mời các GDU-ers xem chi tiết thông báo TẠI ĐÂY 

   

  Chúc các GDU-ers có một kỳ học GDQP-AN hiệu quả và đáng nhớ nhé!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...