Trải nghiệm của sinh viên Chương trình tài năng tại GDU thế nào? 

Trải nghiệm của sinh viên Chương trình tài năng tại GDU thế nào? 

Lượt xem: 126

  Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo” chương trình tài năng tại Trường Đại học Gia Định (GDU) nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai ngay từ giảng đường đại học. 

   

   

  Là thế hệ đầu tiên và đóng vai trò cực kỳ quan trọng, các bạn sinh viên chương trình tài năng năm học 2022-2023 được kỳ vọng là những “viên ngọc sáng” trong thị trường lao động những năm tới. Chính vì vậy, những trải nghiệm học tập, hoạt động ngoại khóa của các bạn là điều được Nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. 

   

   

  Không chỉ được học tiếng Anh tăng cường, được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, sinh viên chương trình tài năng còn được học cùng các giảng viên ưu tú, giảng viên doanh nhân với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế phong phú. 

   

   

  "Sau vài tuần học tập, em thấy phương pháp học ở chương trình tài năng rất khác biệt. Thay vì thầy giảng trò chép, thì ở đây tụi em được cùng nhau góp ý, đưa ra giải pháp các vấn đề, và được đề xuất các ý tưởng startup”, bạn Lương Thanh Ngân, sinh viên chương trình tài năng chia sẻ. 

   

   

  Quy mô lớp học nhỏ cũng là một điểm cộng lớn đối với sinh viên chương trình này khi các bạn sẽ được tiếp cận gần hơn với giảng viên, được trao đổi 1-1 mọi vấn đề trong bài giảng. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm học tập tuyệt vời tại môi trường GDU. 

   

   

  Sau những ngày học đầu tiên, bạn Dương Thị Phi Nhung – sinh viên chương trình tài năng vô cùng hào hứng với những kiến thức mới, thú vị: “Em nhận thấy rằng nơi đây có những giảng viên tuyệt vời nhất, rất thân thiện, yêu nghề và quan tâm chu đáo đến sinh viên, nghiệp vụ sư phạm cũng rất chuyên nghiệp. Các chính sách cũng như ưu đãi của nhà trường dành cho sinh viên thì vô cùng nhiều. Môi trường cũng vô cùng thoải mái, cởi mở, bạn bè thân thiện siêu đáng yêu”. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...