Triển lãm đồ họa kỹ thuật số: Không gian sáng tạo không giới hạn của sinh viên GDU 

Triển lãm đồ họa kỹ thuật số: Không gian sáng tạo không giới hạn của sinh viên GDU 

Lượt xem: 135

  Sáng ngày 22/4/2024 tại Khu B - Tòa nhà Kỳ Lân trường Đại học Gia Định đã diễn ra buổi triển lãm các sản phẩm do sinh viên chuyên ngành Đồ hoạ kỹ thuật số thuộc Khoa Công nghệ thông tin thực hiện. 

   

   

  Triển lãm có sự góp mặt của bà Phan Kim Nhật Quỳnh - Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp ANVIESFARM. Về phía Trường Đại học Gia Định, sự kiện có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Nguyễn Thu Thảo - Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên, ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga - Giám đốc chương trình chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số cùng Quý thầy, cô Nhà trường. 

   

   

  Sự kiện là nơi để trưng bày sản phẩm của các môn học: thiết kế và nhận diện thương hiệu, thiết kế brochure, poster, thiết kế và xử lý ảnh photoshop,... do sinh viên chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số khóa 15 và khóa 16 thực hiện.

   

   

  Bên cạnh đó, triển lãm còn là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp trong lĩnh vực Đồ hoạ kỹ thuật số. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên nhận góp ý từ các chuyên gia, những người trong nghề. 

   

   

  Bạn Trần Lệ Trúc Hà - sinh viên năm ba chuyên ngành Đồ hoạ kỹ thuật số chia sẻ: “Buổi triển lãm này rất có ích cho sinh viên chuyên ngành Đồ hoạ kỹ thuật số. Đây là cơ hội để cho chúng mình giao lưu, học hỏi và kết nối với doanh nghiệp. Mình và các bạn đã chuẩn bị rất chỉn chu cho buổi triển lãm ngày hôm nay. Các sản phẩm đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và đặt nhiều tâm huyết”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...