Trường Đại học Gia Định 15 năm vinh danh và bứt phá 

Trường Đại học Gia Định 15 năm vinh danh và bứt phá 

Lượt xem: 226

  Trải qua 15 năm hình thành và phát triển (31/07/2007 - 31/07/2022), Trường Đại học Gia Định đã từng bước khẳng định vị thế và vai trò của mình trong sứ mệnh đào tạo những thế hệ tương lai có ích, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.  

   

  15 năm trôi qua, biết bao nhiêu thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ nơi đây. Trường Đại học Gia Định luôn dõi theo hành trình của các sinh viên đã - đang và sẽ trưởng thành từ nơi đây, và rộng mở chào đón mọi trái tim tìm về. 

   

  Triết lý giáo dục “Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng” 

   

  Theo đuổi triết lý giáo dục: “Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng”, trường Đại học Gia Định hiện nay đã trở thành trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực với 19 ngành học với 25 chuyên ngành đào tạo thuộc chương trình đại trà và 05 ngành học thuộc chương trình tài năng. 

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định khẳng định: “Giáo dục đại học là điều kiện cần thiết để mưu sinh. Phải bình đẳng trong giáo dục, bình đẳng trong kinh tế, trong cơ hội việc làm, bình đẳng về sự phát triển tương lai. Vì vậy, trường Đại học Gia Định theo đuổi triết lý giáo dục đại chúng, mang giấc mơ giáo dục đại học đến tất cả mọi người nếu họ có ý chí”. 

   

   

  Kế thừa và phát triển 

   

  15 năm thành lập, 15 năm với rất nhiều những cột mốc vàng son. Và cũng là 15 năm mà mọi người được chứng kiến một Gia Định thay da đổi thịt, lớn mạnh và phát triển từng ngày.  

   

  Theo TS Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định: “15 năm là một chặng đường tương đối dài so với cả một đời người, đối với một tổ chức còn ý nghĩa hơn nữa. Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người sáng lập trường và thấy rằng, Đại học Gia Định đang chuyển mình rất mạnh mẽ. Từ một thương hiệu cũ là trường Đại học CNTT Gia Định cho đến khi định hướng là một trường đại học đa ngành, đa nghề và theo hướng Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng”.  

   

   

  15 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn. Đối với Đại học Gia Định, chặng đường 15 năm là bệ phóng cho sự phát triển trên hành trình vun đắp thế hệ tương lai đầy tài năng và bản lĩnh.  

   

  “Trong 15 năm qua và nhất là trong 3 năm gần đây, Đại học Gia Định chuyển mình rất nhanh. Đó là những điều đã được tích lũy và kế thừa từ một chặng đường 15 năm và đến một giai đoạn tích lũy đủ thì Gia Định sẽ bùng nổ và tiến rất nhanh”, TS Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết.  

   

  Thầy cô nhiệt huyết, tận tụy 

   

  Để đi được đến ngày hôm nay, để có được những thành công như hiện tại, Đại học Gia Định đã nhận được rất nhiều sự đồng hành, gắn bó của rất nhiều người từ giảng viên trực tiếp đứng lớp đến những cán bộ, nhân viên, những người âm thầm hỗ trợ công tác vận hành của trường. 

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Tôi có lời cảm ơn đến tất cả cán bộ, giảng viên trong thời gian qua đã đồng hành với Ban Giám hiệu để vượt qua rất nhiều khó khăn. Khi đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất thì chúng ta sẽ cùng nhau tăng tốc. Đối với sinh viên, các thầy cô sẽ ngày càng quan tâm hơn, sát sao hơn, lắng nghe và đồng hành cùng các bạn nhiều hơn để mang đến những trải nghiệm và chất lượng giáo dục tốt nhất”. 

   

  “Khi chạm mốc 15 năm, điều đầu tiên tôi muốn cảm ơn những Người đã sáng lập ngôi trường này. Cảm ơn Qúy thầy cô luôn tận tụy, nhiệt huyết vì sự nghiệp giáo dục. Tôi mong các em sinh viên hãy nỗ lực vượt qua mọi thử thách, khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập. Thầy và trò chúng ta cùng nhau xây dựng, phát triển Đại học Gia Định là nơi đáng để học tập”, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định chia sẻ. 

   

   

  Nhìn lại quá khứ để bứt phá hơn trong tương lai. Chặng hành trình sắp tới còn rất dài, những thách thức vẫn còn ở phía trước. Song Đại học Gia Định tin rằng, bằng tất cả nguồn lực cùng sự tận tâm, nhiệt thành từ Ban Giám hiệu, quý giảng viên và cán bộ nhân viên Nhà trường, sinh viên Gia Định sẽ được trải nghiệm môi trường học tập, trải nghiệm tốt nhất. Đại học Gia Định sẽ là môi trường xứng đáng để học tập.  

  Bài viết khác
  » Lời nhắn đầu xuân  (626 lượt xem - 30.01.2023)
  » Xuân bình an  (554 lượt xem - 22.01.2023)
  » Lời cảm ơn cho năm Nhâm Dần  (599 lượt xem - 21.01.2023)
  » Tạm biệt 2022…  (697 lượt xem - 31.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...