Trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024 

Trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024 

Lượt xem: 485

  Ngày 30/03/2024 tại Hội trường tòa nhà Kỳ Lân, Lễ Tốt nghiệp năm 2024 đã chính thức khép lại trong niềm hạnh phúc của tất cả các tân thạc sĩ, tân khoa trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

   

  “Chuyến tàu" mang số hiệu 2024 đã hoàn thành sứ mệnh đưa các tân khoa "vượt tốc” đến những ước mơ cao hơn và xa hơn.

   

  “Chuyến tàu" mang số hiệu 2024 đã hoàn thành sứ mệnh đưa các tân khoa "vượt tốc” đến những ước mơ cao hơn và xa hơn. Một chuyến hành trình không phải là dễ dàng để bước lên được "chuyến tàu" đầy cảm xúc này, đánh dấu một chặng đường nỗ lực học tập nghiêm túc, không ngừng cố gắng để khẳng định bản thân của các bạn sinh viên, các anh chị học viên. 

   

   

  Hôm nay chính là ngày các tân thạc sĩ, tân khoa trường Đại học Gia Định kết thúc chặng hành trình ở giảng đường đại học, cao học.

   

  Phát biểu tại giây phút các bạn sinh viên tốt nghiệp, PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết: “Sau khi tốt nghiệp các bạn tân cử nhân không chỉ tìm việc làm mà còn phải tạo ra việc làm cho nhiều người khác. Và hãy nhớ rằng, tuổi trẻ là mùa xuân của cuộc đời và những năm tháng ở đại học chính là khoảng thời gian đẹp nhất, nhiều niềm vui và cũng có nỗi buồn. Trong thời khắc quan trọng và kỳ diệu này, tôi mong các em lưu giữ những hình ảnh này và xem nó như hành trang cho chặng đường tương lai nhiều thử thách và cũng đầy cơ hội”. 

   

  Hôm nay là ngày các tân thạc sĩ, tân khoa trường Đại học Gia Định kết thúc chặng hành trình ở giảng đường đại học, cao học, nhưng cũng là ngày mở ra cho các bạn một hành trình thênh thang ở phía trước.   

   

  Chúc Bạn khởi hành từ tri thức - Chạm đích đến thành công. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...