Từng có ý định nghỉ học vì không tìm được trường phù hợp 

Từng có ý định nghỉ học vì không tìm được trường phù hợp 

Lượt xem: 61

  Trong số lần này của “GDU trong tôi”, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Phạm Thị Mỹ Uyên, sinh viên năm nhất lớp K15DCQT11, ngành Quản trị kinh doanh thuộc khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

   

  “Sau khi biết điểm thi đại học năm 2021, mình đã từng có suy nghĩ sẽ nghỉ học vì không tìm được trường ưng ý, phù hợp với khả năng của mình và kinh tế gia đình. Nhưng sau đó, qua lời giới thiệu của bạn bè và các bài viết trên mạng xã hội, mình biết đến Đại học Gia Định. Sau nhiều lần tham khảo và tìm hiểu cặn kẽ, mình quyết định chọn GDU là nơi để gắn bó, học tập. 

   

  Mình đã đăng kí theo học vì trường đáp ứng đủ mọi yêu cầu của mình đặt ra khi chọn trường đại học phù hợp. Thứ nhất là trường có thời gian đào tạo chỉ trong 3 năm, rất nhanh để tốt nghiệp ra trường, có việc làm sớm. Thứ hai trường có mức học phí rẻ so với mặt bằng chung, và cuối cùng là chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp với những giảng viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao. 

   

  Đến với GDU, mình được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, được tham gia các câu lạc bộ (CLB) mà mình yêu thích. GDU tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, là cơ hội để các bạn sinh viên tỏa sáng. Trường thường tổ chức cho sinh viên tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp lớn. Việc này giúp sinh viên chúng mình có thể học hỏi về cách làm việc cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. GDU luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập, rèn luyện. 

   

  GDU đã cho mình cơ hội gặp được nhiều người bạn mới từ các tỉnh thành khác nhau. Khi tham gia câu lạc bộ mình cảm thấy tự tin hơn về cách giao tiếp đồng thời trau dồi, phát huy được khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Tuy chỉ mới là sinh viên năm nhất và phải học trực tuyến nhiều tháng vì lý do dịch bệnh nhưng GDU để lại trong mình rất nhiều kỷ niệm thú vị, nổi bật phải kể đến khoảng thời gian của kỳ quân sự. Mình đã được giao lưu, học hỏi tác phong của các thầy trong môi trường quân đội: nghiêm túc lúc làm việc, vui vẻ lúc giao lưu. Bên cạnh đó mình còn học hỏi thêm được rất nhiều về cách sống và làm việc tập thể.  

   

  Và còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác mà mình đã có được dưới mái nhà Gia Định. Mình mong rằng GDU trong tương lai sẽ ngày một phát triển hơn nữa, để trở thành mái nhà thân thiết của nhiều thế hệ sinh viên. 

   

  Các bạn GDU-ers ơi, nếu bạn muốn phát triển thì hãy tìm kiếm và nắm bắt cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn thành công thì đừng e ngại những thách thức, khó khăn, hãy đương đầu với nó ngay từ bây giờ. Chúc các bạn theo đuổi thành công giấc mơ của mình nhé!” 

   

  Phạm Thị Mỹ Uyên 

   

  Lớp K15DCQT11

   

  Ngành Quản trị kinh doanh 

  Bài viết khác
  » Ra mắt chuyên mục GDU INSIDE (113 lượt xem - 02.08.2022)
  » GDU giúp mình trưởng thành   (170 lượt xem - 03.07.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...