Tuổi trẻ GDU ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ GDU ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Lượt xem: 53

  Sáng 21/3/2021 Đoàn Trường Đại Học Gia Định (GDU) ra quân chiến dịch Ngày Chủ nhật xanh vớt sự tham gia của đông đảo của sinh viên, Đoàn viên thanh niên các ngành, khóa.

   

  Đại diện cho Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Gia Định - Cô Trần Nguyệt Anh Bí thư Đoàn Trường chia sẻ về nhiệm vụ cụ thể cho từng chi Đoàn về thực hiện trong chiến dịch lần này: "Ngày Chủ nhật xanh" tập trung vào các hoạt động tình nguyện và làm đẹp cảnh quan tại địa phương, xung quanh trường, hoàn thành các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh, tuyên truyền chống rác thải nhựa, hạn chế sử dụng túi nilon, bảo vệ nguồn nước,...”

   

   

  Phong trào Ngày Chủ Nhật xanh thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo sinh viên, Đoàn viên GDU

   

  Với tinh thần tình nguyện đầy nhiệt huyết, các bạn sinh viên, Đoàn viên GDU đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình quét dọn, thu gom rác thải, chung tay bảo vệ môi trường, hướng về cộng đồng, lan tỏa và tuyên truyền hoạt động ý nghĩa đến người dân trên địa bàn khu vực Quận Phú Nhuận.

   

  Hoạt động Ngày Chủ nhật xanh của sinh viên GDU đã được Quận Đoàn Phú Nhuận ghi nhận và đánh giá tốt về tính thiết thực, hoạt động này là nét đẹp, tạo nếp văn minh vì môi trường của mọi người, mọi nhà, cộng đồng và xã hội.

   

   

  Sinh viên, Đoàn viên GDU tích cực thu gom rác thải các tuyến đường tại Quận Phú Nhuận

   

  “Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên GDU những năm gần đây với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

   

   

  Nguyễn Thị Thanh Huyền - Hoa khôi Miss University GDU 2019 tham gia hưởng ứng phong trào

   

  Trần Quỳnh Chi - sinh viên K14 ngành Marketing chia sẻ cảm xúc khi tham gia hoạt động: "Đây là lần đầu tiên em tham gia hoạt động tình nguyện để bảo vệ môi trường. Khi cúi xuống nhặt những rác thải mà người khác vô ý bỏ lại, em thấy mình có những thay đổi trong suy nghĩ, trong ý thức trách nhiệm của bản thân về việc gìn giữ vệ sinh môi trường".

   

  Tin rằng, từ phong trào Ngày Chủ nhật xanh sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp.

  Bài viết khác
  » Sinh viên GDU chuẩn Gen Z (154 lượt xem - 01.05.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...