Vừa học vừa hành, bản lĩnh tăng nhanh

Vừa học vừa hành, bản lĩnh tăng nhanh

Lượt xem: 472

  Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải cố gắng tự phát triển bản thân, nuôi dưỡng ý chí để thực hiện những ước mơ và hoài bão của cuộc đời mình. Chính vì vậy, vừa học vừa hành là một trong những con đường giúp bản lĩnh của bạn lên nhanh!

   

   

  Học tập là nhiệm vụ quan trọng của sinh viên và ai cũng biết rằng học tập không phải đơn thuần chỉ là lĩnh hội các tri thức mang tính lí thuyết mà còn là sự vận dụng, ứng dụng những lí thuyết vào thực tế. Từ đó sáng tạo ra những phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả hơn. 

   

  Là sinh viên GDU, các bạn luôn được nhà trường tạo những cơ hội vàng trong việc học tập thông qua trải nghiệm ngay từ năm đầu tiên. Vì vậy, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các buổi chia sẻ với chuyên gia, những đợt kiến tập, thực tập ngắn tại các doanh nghiệp thuộc chuyên ngành của mình nhé!

   

  Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều cách “hành” khác tại GDU như: tham gia các câu lạc bộ đội nhóm, tham gia các phong trào thi đua toàn trường hay các dự án nghiên cứu khoa học. 

   

  Đừng ngại kiếm việc làm thêm ngay từ năm nhất nhé! Và cũng đừng quên, tiêu chí ưu tiên lựa chọn công việc là phù hợp và góp phần bổ trợ  kiến thức của chuyên ngành bạn đang theo học nhé!

   

  “Vừa học vừa hành” là một chân lí, học định hướng, giúp cho việc vận dụng có hiệu quả và ngược lại, việc vận dụng sẽ làm cho lí thuyết được học trở nên có ý nghĩa, đồng thời quay lại kiểm nghiệm tính đúng đắn của lí thuyết.

   

  Trong cuộc sống, rất nhiều người không dám thực hiện những gì họ muốn. Hãy xem cuộc sống giống như một cuốn sách. Một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. 

   

  Mong các GDU-ers hãy luôn sống tự tin, có trách nhiệm dám nghĩ dám làm và không lùi bước trước những khó khăn.Hãy sống trọn vẹn mỗi ngày và đừng sợ sai lầm, vì thậm chí những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng.

  Bài viết khác
  » Sống và lan tỏa yêu thương  (50 lượt xem - 21.05.2023)
  » Lời con muốn nói (39 lượt xem - 14.05.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...