Vui “Xuân chiến sĩ” cùng sinh viên GDU tại Sư đoàn Phòng Không 367 

Vui “Xuân chiến sĩ” cùng sinh viên GDU tại Sư đoàn Phòng Không 367 

Lượt xem: 764

  Hòa chung không khí Tết Giáp Thìn đang về, vừa qua, các bạn đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi giao lưu cùng các chiến sĩ tại Trụ sở Ban chỉ huy Sư đoàn Phòng Không 367 (Q.Tân Bình, TP HCM). 

   

   

  Các bạn sinh viên GDU đã thắp hương tưởng nhớ anh linh những chiến sĩ hi sinh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ đất nước. 

   

  Chương trình là một phần của chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 do Đoàn trường Trường Đại học Gia Định phát động. Tại đây, các bạn sinh viên GDU đã thắp hương tưởng nhớ anh linh những chiến sĩ hi sinh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ đất nước.  


  Đến với không gian Nhà truyền thống, các chiến sĩ đã thuyết minh, chia sẻ về lịch sử thành lập với những chiến công đầy hào hùng của Sư Đoàn Phòng Không 367 trong cuộc chiến bảo vệ dân tộc. 

   

   

  Các chiến sĩ đã thuyết minh, chia sẻ về lịch sử thành lập với những chiến công đầy hào hùng của Sư Đoàn Phòng Không 367 trong cuộc chiến bảo vệ dân tộc. 

   

  Ấn tượng với hoạt động tham quan Nhà truyền thống, bạn Nguyễn Thị Hiếu Thảo - sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Mình thấy như được chứng kiến lại những trang sử, những cuộc chiến đầy hào hùng của dân tộc với những chiến công huy  hoàng. Thông qua hoạt động này, mình hiểu hơn về sự gian lao của thế hệ trước trong công cuộc giải phóng đất nước”.    

   

  Nối tiếp các hoạt động giao lưu, trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng đá GDU và các chiến sĩ thuộc đội bóng Sư đoàn Phòng Không 367 cũng đã được diễn ra. Hoạt động là cơ hội gắn kết tình quân dân, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết. 

   

   

  Trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng đá GDU và các chiến sĩ thuộc đội bóng Sư đoàn Phòng Không 367 cũng đã được diễn ra.

   

  Đặc biệt, tại đêm giao lưu văn nghệ, các GDU-ers cũng được dịp thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc được các chiến sĩ biểu diễn. Buổi giao lưu văn nghệ đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chiến sĩ tại Sư đoàn Phòng Không 367 và các sinh viên GDU. 

   

  Đại diện Đoàn trường Trường Đại học Gia Định cũng đã trao những phần quà và gửi lời chúc ý nghĩa nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 đến các chiến sĩ đang công tác tại Sư đoàn. Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc đọng lại nhiều kỷ niệm, tình cảm khó quên trong lòng các GDU-ers. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...