Chào đón sinh viên Đại học Gia Định trở lại trường học trực tiếp 

Chào đón sinh viên Đại học Gia Định trở lại trường học trực tiếp 

Lượt xem: 966

  Sau thời gian dài “mòn mỏi” học trực tuyến vì dịch bệnh, sáng nay các sinh viên Đại học Gia Định đã được hội ngộ cùng nhau tại giảng đường GDU.  

   

  Sau hơn 8 tháng học tập trực tuyến, sáng ngày 07/03, các sinh viên của đại gia đình GDU đã “hội ngộ” cùng nhau học tập, vui chơi tại 02 cơ sở: cơ sở Hoàng Văn Thụ và cơ sở Tân Sơn Nhất. Những tiết học đầu tiên trực tiếp tại giảng đường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc của cả thầy và trò.  

   

  Để chào đón các bạn sinh viên, Nhà Trường tổ chức các hoạt động sôi nổi nhằm tạo không khí hứng khởi cho chuỗi ngày học tập sắp tới. Các hoạt động như giao lưu văn nghệ, chụp hình check-in cùng kỳ lân, tham quan các gian hàng câu lạc bộ,… đã diễn ra ngay từ sớm. Các GDU-ers không quên chấp hành nghiêm túc quy tắc 5K phòng chống dịch bệnh. 

   

   

   

   

  Giảng đường Đại học Gia Định đã rộn ràng trở lại 

   

  Trong ngày đầu trở lại trường, câu lạc bộ FM Band đã mang đến nhiều bài hát để không khí thêm rộn ràng, nhộn nhịp. Bạn Văn Võ Quý Quyền – sinh viên lớp K15DCQT03, thành viên câu lạc bộ chia sẻ: “Khi đến trường biểu diễn cùng câu lạc bộ trong ngày đầu đến trường, em cảm thấy rất tuyệt vời. Em rất thích không khí năng động và sôi nổi này. Chúc các bạn sinh viên của GDU đạt được nhiều thành công trong học tập lẫn cuộc sống và bản thân em sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn”.  

   

  FM Band sẽ là cơ hội để chúng ta gắn kết mọi con người với nhau bằng âm nhạc, và cũng là cơ hội để các thành viên trau dồi sự tự tin khi biểu diễn trước công chúng. 

   

   

   

   

   

   

  Sinh viên mang tâm thế háo hức, vui vẻ khi trở lại trường 

   

   

   

   

   

  Gian hàng của các CLB đón các sinh viên đến tìm hiểu và đăng ký 

   

  Không chỉ ở FM Band, hơn 15 câu lạc bộ của GDU đã tụ họp tại cơ sở Tân Sơn Nhất để chào đón những thành viên mới đến đăng ký. Những hình ảnh tuy quen mà lạ lại một lần nữa xuất hiện tại giảng đường, sau chuỗi ngày dịch bệnh.  

   

  Chào đón các sinh viên Gia Định đã trở lại với giảng đường. Chúc các bạn có hành trình học tập thật nhiều niềm vui và kỷ niệm tại nơi này. 

   

  Mai Vy  

  Bài viết khác
  » Lời nhắn đầu xuân  (674 lượt xem - 30.01.2023)
  » Xuân bình an  (587 lượt xem - 22.01.2023)
  » Lời cảm ơn cho năm Nhâm Dần  (650 lượt xem - 21.01.2023)
  » Tạm biệt 2022…  (767 lượt xem - 31.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...