Chương trình đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Trường Đại học Gia Định năm 2024 

Chương trình đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Trường Đại học Gia Định năm 2024 

Lượt xem: 330

  Sáng 07/03/2024, Trường Đại học Gia Định tổ chức buổi gặp mặt & đối thoại với sinh viên năm học 2023 - 2024. Đây là hoạt động nhằm tiếp nhận và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường. 

   

   

  Tham dự buổi đối thoại có PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cùng Quý Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm Nhà trường. 

   

  Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới các vấn đề như: hệ thống quản lý đào tạo, chương trình học bổng, khen thưởng; hoạt động phong trào, Đoàn - Hội,… 

   

   

  Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên đã giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. 

   

   

  Phát biểu bế mạc Hội nghị, PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp, phản hồi của sinh viên. PGS.TS Thái Bá Cần cũng nhấn mạnh đến việc Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến phản ánh, xây dựng từ sinh viên để Nhà trường ngày càng phát triển. 

   

   

  Chương trình đối thoại chính là cơ hội giúp Nhà trường thực hiện tốt việc tạo ra một môi trường tốt cho sinh viên có thể yên tâm học tập, rèn luyện đồng thời nâng cao hơn nữa công tác quản lí, giảng dạy trong Nhà trường. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...