Cùng GDU học kinh doanh nhượng quyền từ “người trong nghề” 

Cùng GDU học kinh doanh nhượng quyền từ “người trong nghề” 

Lượt xem: 104

  “Tuổi trẻ mình cần trau dồi kiến thức, sự hiểu biết và từ đó học hỏi để ứng dụng trong kinh doanh”. Đó là chia sẻ của luật sư Hồ Hữu Hoành - Người sáng lập, Chủ tịch Hãng Luật Saigonmind, trong buổi giao lưu cùng sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing Trường Đại học Gia Định (GDU) vào chiều 30/06. 

   

  Luật sư Hồ Hữu Hoành - Người sáng lập, Chủ tịch Hãng Luật Saigonmind đã có buổi chia sẻ cùng sinh viên GDU.

   

  Luật sư Hồ Hữu Hoành là sáng lập viên và điều hành Công ty TNHH Saigonmind, là trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Thương mại TP.HCM, là hòa giải viên thương mại độc lập và là luật sư đối tác của Hãng luật Trilaw, Á Châu. 

   

  Buổi chuyên đề với sự điều phối, dẫn dắt của ThS Nguyễn Duy Phương - Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh và ThS Lương Quý Ngọc - Giám đốc chương trình ngành Marketing, TS Bùi Kim Hiếu - Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị.  

   

  Với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp từ nhượng quyền thương hiệu”, luật sư Hoành đã chia sẻ những kiến thức về pháp luật, các mô hình nhượng quyền thương mại và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ cho nhãn hiệu. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có góc nhìn sâu hơn về việc mở rộng, phát triển mô hình kinh doanh, tăng độ nhận diện cho thương hiệu.    

   

  Các bạn sinh viên sẽ tập trung lắng nghe những chia sẻ của "người trong nghề".

   

  Là người có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, tham vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân trong các lĩnh vực pháp luật về thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ, mua bán - sáp nhập và tái cấu trúc doanh nghiệp, luật sư Hoành đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích về luật pháp trong kinh doanh, thương mại. 

   

  Hào hứng tham gia đặt câu hỏi cũng như trả lời những câu hỏi của diễn giả, bạn Nguyễn Đăng Chiều - sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh cho biết: “Cách luật sư Hoành chia sẻ rất gần gũi và thực tế. Thông qua buổi chuyên đề, mình đã học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cũng như hỗ trợ cho định hướng sau này của mình trong lĩnh vực kinh doanh về nhượng quyền thương hiệu”. 

   

  Các buổi học cùng chuyên gia giúp sinh viên GDU được giao lưu, học hỏi những kiến thức bổ ích, được lắng nghe kinh nghiệm thực tiễn từ những “người trong nghề”. 

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...