Du lịch: Ngành học của những chuyến đi 

Du lịch: Ngành học của những chuyến đi 

Lượt xem: 653

  Nếu yêu thích việc được đặt chân đến những vùng đất mới, được khám phá những nền văn hóa khác nhau thì ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành dành cho bạn. 

   

   

  Ngành Du lịch đang từng bước được phục hồi sau đại dịch. Việc này đòi hỏi một lực lượng nhân sự có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trên các lĩnh vực lữ hành, hướng dẫn du lịch, quản lý khách sạn, nhà hàng.  

   

  Tương lai của ngành học du lịch 

   

  Ngành Du lịch ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi của du khách. Đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. 

   

  Vì phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của con người nên dù chịu nhiều ảnh hưởng sau đại dịch, tương lai của ngành Du lịch vẫn rất khả quan. 

   

  Học Du lịch là học những gì? 

   

  Theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về địa lí, văn hóa, con người, được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, được trang bị ngoại ngữ cũng như các kiến thức về marketing du lịch. 

   

  Đặc biệt, khi theo học ngành này tại Đại học Gia Định (GDU), sinh viên còn được tạo điều kiện tham quan, kiến tập tại các cơ sở kinh doanh du lịch. Thông qua quá trình kiến tập sinh viên sẽ nắm rõ được công tác vận hành ngoài thực tiễn của một công ty, doanh nghiệp du lịch thực thụ. 

   

  Cơ hội việc làm ra sao? 

   

  Ngành học này được dự đoán sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương vô cùng hấp dẫn. Sinh viên sau khi ra trường có thể công tác ở nhiều vị trí khác nhau như hướng dẫn viên, điều hành du lịch, chuyên viên tư vấn, quản lý văn phòng của công ty du lịch. 

   

  Để theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại GDU, thí sinh có thể: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...