[Gen Z chọn ngành – GDU đồng hành] Thu nhập ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng khá cao? 

[Gen Z chọn ngành – GDU đồng hành] Thu nhập ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng khá cao? 

Lượt xem: 51

  Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng hiện đang là một ngành cực kì “hot” trong thời điểm hiện tại. Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhân lực ngành Logistics hiện đang rất được săn đón trên thị trường lao động khi lực lượng này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và phát triển kinh tế toàn cầu. 

   

   

  Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 3.000 doanh nghiệp (DN) Logistics và dự kiến của Viện Nghiên Cứu và phát triển Logistics Việt Nam đến năm 2030, nhu cầu việc làm sẽ cần bổ sung 2.2 triệu nhân lực.  

   

  Đối với ngành học đầy tiềm năng này, bạn có thể làm việc trong các công ty vận chuyển, kho bãi, nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng. Bạn cũng có thể làm các công việc như lập kế hoạch vận chuyển, quản lý kho, tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Có thể thấy ngành Logistics mang lại nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp khi các bạn bước chân vào thị trường lao động. 

   

  Đây cũng là ngành học phù hợp với những bạn có khả năng quản lý dự án, sáng tạo, giải quyết vấn đề, có kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm hiệu quả và kỹ năng sử dụng công nghệ. 

   

  Học ngành Logistic và quản lý Chuỗi cung ứng ở đâu? 

   

  Là ngành học triển vọng với mức thu nhập hấp dẫn, vì vậy, có rất nhiều trường cao đẳng, đại học đang đào tạo ngành này tuy nhiên, tại Trường Đại học Gia Định (GDU) các bạn sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng được đào tạo theo hướng ứng dụng, thực hành. 

   

  Vừa qua, các bạn sinh viên năm nhất (K17) ngành Logistics và quản lý Chuỗi cung ứng trường Đại học Gia Định đã được học thực tế tại cảng Tân Cảng – Cát Lái. Không chỉ đạo tạo sinh viên để nắm vững kiến thức qua những trải nghiệm thực tế, Tân Cảng-STC còn tổ chức những buổi workshop, chương trình ngắn hạn và chuyến đi thực tế trong và ngoài nước để góp phần nâng cao năng lực và khả năng tư duy, học hỏi của sinh viên. 

   

  Năm 2024, Trường Đại học Gia Định có mức học phí thấp nhất với mức học phí toàn khóa chỉ từ 80 triệu đồng. Đây là mức rất học phí hấp dẫn, phù hợp với đa phần kinh tế của các gia đình tại Việt Nam.  

   

  Đặc biệt, Nhà trường cũng triển khai các chính sách ưu đãi 8%, 20% học phí dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.  

   

  Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào GDU khi có tổng điểm TB HKI lớp 11 + điểm TB HKII lớp 11 + điểm TB HKI lớp 12 từ 16.5 điểm.  

   

   

  49 ngành/chuyên ngành đào tạo tại GDU

   

  Để đăng ký xét tuyển ngành Logistic và quản lý Chuỗi cung ứng, thí sinh có thể:   

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn  

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP. HCM.   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...