Gặt hái kỷ niệm, ước mơ và thành công tại ngôi trường GDU 

Gặt hái kỷ niệm, ước mơ và thành công tại ngôi trường GDU 

Lượt xem: 90

  Trường học không chỉ cho ta kiến thức mà còn là nơi xây đắp ước mơ, vun vén thành công và cùng ta dệt nên bao kỷ niệm tuổi trẻ.

   

  “GDU trong tôi” hôm nay sẽ giới thiệu đến các GDU-ers những chia sẻ của bạn Nguyễn Lý Duy Uyên, lớp 220403, ngành Quan hệ công chúng. Là một tân sinh viên song Duy Uyên đang dần dần “phá kén”, lăn xả vào những hoạt động tại GDU. 

   

   

  “Em biết đến GDU từ lời giới thiệu của bạn bè và sau đó em cũng đã tự tìm hiểu về trường thông qua các website, fanpage. GDU thu hút em vì mức học phí thấp và đặc biệt ổn định, chúng em còn được lược bỏ những môn không cần thiết trong quá trình học. Trường chú trọng đào tạo thực hành và điều đó đã khiến em quyết định nhập học. 

   

  Khi tiến hành nhập học em càng cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Những gì GDU mang lại cho em không chỉ kiến thức thực tiễn mà đi kèm một cơ sở vật chất đầy đủ, thầy cô tâm lý, ân cần. Các anh chị trong trường cũng rất niềm nở và luôn sẵn sàng hỗ trợ em. Bạn bè em cũng rất thân thiện, hòa đồng. Với em GDU là một môi trường thuận lợi để phát triển bản thân. 

   

  Bên cạnh việc học thì những hoạt động của trường cũng rất sôi nổi, tạo cho sinh viên sân chơi thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình với đam mê. GDU có đa dạng các câu lạc bộ và bản thân em cũng đã thử sức với câu lạc bộ GDA. Các anh chị thành viên của GDA rất nhiệt tình giúp đỡ và em cũng được học hỏi, rèn luyện những kỹ năng mới và có thể hoàn thiện bản thân hơn. 

   

  Là sinh viên mới nên em hy vọng trong tương lai có thể thêm gắn kết với GDU và xây dựng được những mối quan hệ mới. Hy vọng rằng bản thân có thể tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp, gặt hái được ước mơ và thành công tại ngôi trường Gia Định này”. 

   

  Nguyễn Lý Duy Uyên 

   

  Lớp 220403 

   

  Ngành Quan hệ công chúng 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...