GDU chia sẻ yêu thương tại chương trình Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024

Ngày 23/10, tại Trường Đai học Gia Định (GDU) đã diễn ra chương trình Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024. Sự kiện do Trung tâm Hiến Máu nhân đạo Hội chữ thập đỏ TP.HCM và Đoàn thanh niên GDU phối hợp tổ chức.

Sinh viên GDU tham gia chương trình hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024

Từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung rất đông tại sảnh B của trường để chuẩn bị, thực hiện các bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024.

Tranh thủ thời gian trước khi vào tiết học để tham gia hiến máu, bạn Phạm Công Thành - sinh viên năm nhất ngành Công nghệ thông tin chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 em tham gia hiến máu. Lần đầu, em tham gia hiến máu lúc còn học lớp 12. Em thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo cơ hội cho sinh viên san sẻ, cho đi và chung tay vì cộng đồng”.

Ngay từ sớm, đã có rất đông sinh viên đến tham gia hoạt động ý nghĩa này

Bên cạnh các sinh viên tham gia hiến máu thì các tình nguyện viên của chương trình cũng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ và giải đáp đầy đủ về các quy định, điều kiện, yêu cầu khi tham gia hiến máu cho sinh viên GDU.

Sự kiện không chỉ nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên, mà còn nhận được sự tham gia tích cực từ các giảng viên, cán bộ, nhân viên của Nhà trường.

Chương trình nhận được sự tham gia của cả giảng viên, cán bộ, nhân viên GDU

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình đã thu nhận được 150 đơn vị máu hiến tặng. “Những giọt máu hiến tặng hôm nay chính là sự san sẻ của gia đình GDU đến những trường hợp đang cần, những bệnh nhân điều trị bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế...” – đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Một số khoảnh khắc san sẻ yêu thương của thầy và trò GDU tại chương trình Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024:

Hoạt động ý nghĩa nhận được sự ủng hộ của đông đảo sinh viên

Sinh viên điền thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe trước khi tham gia hiến máu

Mỹ Ngọc