GDU khởi động đầu tuần sôi động cùng chuỗi hoạt động hướng nghiệp tại các trường THPT

GDU khởi động đầu tuần sôi động cùng chuỗi hoạt động hướng nghiệp tại các trường THPT

Lượt xem: 345

  Sáng đầu tuần 11/01, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã “đổ bộ” tại 2 sự kiện hướng nghiệp tuyển sinh lớn trên địa bàn TP.HCM gồm: Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh năm 2021 và Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021.

   

   

  Đoàn tư vấn tuyển sinh của các trường thuộc khối đại học của NHG

   

  Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh năm 2021 với chủ đề “La bàn định hướng tương lai” do Tập Đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chính thức khai mạc tại trường THPT Nguyễn Tất Thành (quận 6, TP.HCM) với sự tham dự của hơn 700 học sinh lớp 12 và sự góp mặt của các trường thuộc khối đại học của NHG gồm: Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Gia Định (GDU).

   

   

  Đại diện đoàn tư vấn Trường Đại học Gia Định giải đáp thắc mắc của thí sinh tại chương trình

   

  Nội dung chương trình xoay quanh những thông tin quan trọng trong việc định hướng chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với năng lực bản thân, thông tin dự báo nhân lực trong thời gian tới, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT năm 2021 và xét tuyển ĐH, CĐ,... Trong đó, các ngành đào tạo gồm: Marketing, Logistics, Truyền thông đa phương tiện,... cũng như đề tài về khởi nghiệp là những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh.

   

   

  Gian tư vấn của GDU thu hút rất đông các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu

   

  Bên cạnh chương trình tư vấn hướng nghiệp, 4 trường đại học NHG đã tổ chức các khu vực tư vấn tuyển sinh, giới thiệu thông tin về ngành nghề đào tạo và môi trường học tập cho học sinh tham dự sự kiện.

   

  Song song đó, cũng trong sáng ngày nay, Trường Đại học Gia Định cũng đã góp mặt tham dự tại Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021 được tổ chức tại trường THPT Ernst Thälmann (quận 1, TP.HCM).

   

   

   

  Gian tư vấn của GDU tại Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021

   

  Tại cả 2 sự kiện, gian tư vấn của Trường Đại học Gia Định đều thu hút rất đông của các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu. Các bạn đã rất hào hứng đặt câu hỏi tìm hiểu về các ngành, chuyên ngành học, môi trường học tập, những điểm mới cũng như thông tin về chương trình đào tạo, học bổng của GDU và đã được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu về trường giải đáp đầy đủ và chính xác.

   

   

  Học sinh háo hức với những thông tin tuyển sinh vủa GDU

   

  Theo đó, năm 2021 GDU sẽ tuyển sinh theo 3 phương thức với 2.500 chỉ tiêu cho 16 ngành đào tạo. Đặc biệt, Nhà trường tiếp tục duy trì chính sách học phí tốt nhất ở mức 11 triệu/học kỳ áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo, rộng mở cơ hội trúng tuyển vào các ngành học yêu thích cho thí sinh.

  Sinh viên GDU là đội ngũ tư vấn gần gũi và được các bạn học sinh vô cùng yêu mến

  Đặc biệt, đến với gian tư vấn của GDU, các bạn học sinh còn được lắng nghe các anh chị sinh viên của trường chia sẻ về chuỗi CLB đa dạng, năng động, trẻ trung hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

  Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình của Trường Đại học Gia Định, các bạn học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về Nhà trường và sẵn sàng, tự tin với sự lựa chọn cho tương lai của mình đúng đắn nhất.

  Bài viết khác
  » Khai mạc Hội thao sinh viên GDU 2022  (287 lượt xem - 05.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...