“GDU là môi trường năng động, sáng tạo để em phát triển bản thân”

“GDU là môi trường năng động, sáng tạo để em phát triển bản thân”

Lượt xem: 428

  Bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức để thông thạo một công việc cho cuộc sống tương lai, sinh viên còn trông đợi vào những năm tháng đại học với những mối quan hệ bạn bè, những kỉ niệm đáng nhớ của thanh xuân. 

   

  Với “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của bạn Đào Tố Uyên, sinh viên lớp 221202, ngành Luật để cùng nghe Tố Uyên kể về những trải nghiệm của một tân sinh viên tại giảng đường đại học. 

   

   

  “Lần đầu tiên em biết đến GDU là do bạn bè giới thiệu và em vô cùng ấn tượng với chiếc áo đồng phục của trường khi mà tìm hiểu về trường. 

   

  Em quyết định bản thân sẽ học tại trường Đại học Gia Định vì trường có mức học phí phù hợp khả năng của gia đình em. Và em tin rằng đây sẽ là một môi trường năng động, sáng tạo để bản thân em phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. 

   

  Những ngày đầu làm quen với trường, với lớp, với bạn bè thành thật mà nói, em cũng cảm thấy hơi bỡ ngỡ với môi trường mới. Nhưng khi em đã làm quen được với mọi người thì em cảm thấy yêu ngôi trường Gia Định hơn vì ở nơi đây, từ thầy cô cho đến các anh chị khóa trên và bạn bè đều rất là dễ thương, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. 

   

  Có một môn học mà em rất ấn tượng đó là môn Nghệ thuật và Nhân văn của cô Nguyễn Kim Anh Đào. Khi học môn này, em được hiểu thêm về thực tiễn sáng tạo, giá trị văn hóa và hiểu biết thêm về sự đa dạng của loài người ở cả quá khứ và hiện tại. 

   

  Trong thời gian tới, khi đã sắp xếp được thời gian thì em muốn được tham gia câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương. Em muốn bản thân có thể góp một phần nhỏ giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội. Và em cũng muốn lan toả những năng lực tích cực đến mọi người xung quanh. 

   

  Là tân sinh viên, em mong muốn bản thân khi học ở đại học sẽ được thực hành thật nhiều, rèn luyện được nhiều kỹ năng sống hơn. Đồng thời thì em mong muốn sẽ kết nối, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hơn với mọi người. 

   

  Và em cũng mong rằng, những năm tháng sinh viên của mình sẽ có thật nhiều kỉ niệm và tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai”. 

   

  Đào Tố Uyên  

   

  Lớp: 221202 

   

  Ngành Luật 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...