[GEN Z CHỌN NGÀNH – GDU ĐỒNG HÀNH] Marketer Ông hoàng sáng tạo, tối cũng tạo 

[GEN Z CHỌN NGÀNH – GDU ĐỒNG HÀNH] Marketer Ông hoàng sáng tạo, tối cũng tạo 

Lượt xem: 93

  Trong thời đại số hóa, ngành Marketing đã phát triển mạnh mẽ và đóng một vai trò không thể thiếu tại các tổ chức, doanh nghiệp. Ngành này có vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu thị trường, khách hàng, tạo độ nhận diện cho thương hiệu,....nhằm giúp các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến công chúng. 

   

   

  Vì thế đây là một trong những ngành học tiềm năng và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ưa thích sự năng động, sáng tạo. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các Marketer dễ dàng nắm bắt thông tin, phân tích dữ liệu khách hàng, từ đó hỗ trợ quá trình làm nghề và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, tăng cường hiệu quả chiến dịch quảng cáo. 

   

  Cùng với tiến trình hội nhập quốc tế, doanh nghiệp luôn cần phải tiếp cận và thu hút khách hàng để tăng doanh số và xây dựng thương hiệu. Vì vậy, chuyên viên Marketing luôn đóng vai trò quan trọng và được tuyển dụng trong hầu hết các doanh nghiệp.  

   

  Là ngành học được “săn đón” và có đa dạng cơ hội nghề nghiệp, mức lương của ngành cũng là yếu tố quan trọng hấp dẫn các thí sinh khi đăng ký lựa chọn trong những năm gần đây.   

   

  Học Marketing ở đâu? 

   

  Năm 2024, Trường Đại học Gia Định (GDU) đào tạo ngành Marketing với hai chuyên ngành là Marketing kỹ thuật số và Quản trị truyền thông và thương hiệu.  

   

  Sinh viên khi theo học ngành Marketing tại GDU bên cạnh việc được trang bị các kiến thức chuyên ngành qua các môn học như: Marketing căn bản, Quản trị thương hiệu, Quản trị quan hệ khách hàng, Quảng cáo số,....các bạn cũng được tham gia hoạt động kiến tập doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế, chú trọng ứng dụng, thực hành nhằm giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai. 

   

  Bên cạnh đó, Trường Đại học Gia Định cũng duy trì mức học phí thấp nhất với mức học phí toàn khóa chỉ từ 80 triệu đồng. Đây là mức học phí rất hấp dẫn, phù hợp với kinh tế của phần đông các gia đình Việt Nam. 

   

  Đặc biệt, Nhà trường cũng triển khai các chính sách ưu đãi 8%, 20% học phí dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm. 

   

  Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào GDU khi có tổng điểm TB HKI lớp 11 + điểm TB HKII lớp 11 + điểm TB HKI lớp 12 từ 16.5 điểm. 

   

  Để đăng ký xét tuyển ngành Marketing, thí sinh có thể: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn 

   

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP. HCM.    

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...