GREAT STUDENT - GREAT UNIVERSITY: 5 “đặc quyền” trực tuyến xóa nhòa khoảng cách thời 4.0 của GDU-ers

Thời khắc chuyển mùa mang theo những cơn mưa rả rích khiến cho chúng ta chỉ muốn trốn trong chăn ấm mà ngủ nướng. Còn với GDU-ers, các bạn lại cần có thêm một miếng bánh, một tách trà để tham gia những hoạt động trực tuyến “độc quyền” mà chỉ có ở đại gia đình Gia Định.

Giao lưu cùng Idol, “tiếp năng lượng” vào giảng đường

Học đại học có gì vui? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta đã có dịp gặp gỡ với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên Lâm Vỹ Dạ tại các chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên của Đại học Gia Định. Tại đây, sinh viên đã được “gỡ rối” bằng loạt chia sẻ chi tiết, tận tình cùng hai nữ diễn viên với vô vàn câu hỏi về kỷ niệm khó quên trong thời sinh viên, làm thế nào để có một trải nghiệm sinh viên tuyệt vời và theo đuổi đam mê như thế nào để đạt được thành công.

Trong lần trở lại GDU này, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đưa ra nhiều lời động viên dành cho tân sinh viên và có đến 17 phần quà hấp dẫn được trao tặng cho sinh viên trong phần trò chơi. Hiểu được cảm xúc vừa bỡ ngỡ vừa hào hứng khi bắt đầu cuộc sống sinh viên, Lan Ngọc cho biết việc giao tiếp và các hoạt động ngoại khóa rất quan trọng vì việc kết nối với bạn bè làm cho khoảng thời gian học tập tại trường trở nên dễ dàng hơn và tự tin hơn. Không lâu sau đó, với những chia sẻ về hành trình làm nghề của diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sinh viên đã học hỏi được rằng sự kiên trì, nỗ lực để hoàn thành mục tiêu và lập kế hoạch học tập rất quan trọng trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tự tin khoe tài sáng tạo cùng cuộc thi “Lớp tôi là số 1”

Khởi đầu năm học mới đầy năng lượng và là dịp để “khoe bạn, khoe lớp”, cuộc thi “Lớp tôi là số 1” đã có hơn 30 bài thi được đăng tải trên kênh Fanpage Đại học Gia Định. Chỉ với 2 phút sáng tạo, các GDU-ers đã “ra lò” những khoảnh khắc dí dỏm, năng động “không đụng hàng”.

Đặc biệt, Ban tổ chức đề cao tính mới lạ, trẻ trung và hài hước của các sinh viên trong việc giới thiệu về đặc trưng trường, ngành học, lớp và các thành viên của mình. Thông qua cuộc thi này, đúng như mong muốn của nhà trường, các thành viên trong lớp đã gắn kết hơn với nhau hơn. Đồng thời, cuộc thi không chỉ mang đến cho các bạn cơ hội giao lưu với các khóa sinh viên đang học tại trường, mà còn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất thời sinh viên.

Trao yêu thương, nhận hạnh phúc cùng “Oxy cuộc sống”

Với chủ đề “Trao yêu thương nhận hạnh phúc”, chương trình âm nhạc “Oxy cuộc sống” đã chia sẻ, kết nối và động viên tinh thần các bạn sinh viên trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 này. Theo đó, để tham gia chia sẻ yêu thương cùng chương trình, các bạn sinh viên chỉ cần quay 1 video thể hiện tài năng của mình như: hát, nhảy, chơi nhạc cụ,... liên quan tới chủ đề của chương trình kèm lời nhắn gửi tới người mà bạn yêu thương cho BTC.

Còn chờ đợi gì mà không dùng tài năng của mình để làm cầu nối trao đi yêu thương, động viên tinh thần những “người thương” của mình qua thông tin dưới đây:

Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên

Thầy Nhất

Email: nhatnv@giadinh.edu.vn

Zalo: 0964569224

Chương trình diễn ra vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần, các GDU-ers hãy đón xem để cùng nhà trường lan tỏa những thông điệp tích cực nhé. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, năng khiếu và giao lưu cùng sinh viên các khóa đấy.

Gửi đến nàng, mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Bạn có biết, sau hành trình nỗ lực của mẹ là những giọt nước mắt hạnh phúc khi bạn nói: “Mẹ ơi! Con đậu đại học rồi!” và để biết ơn sự hi sinh thầm lặng đó, GDU đã tổ chức chương trình “Gửi đến Nàng - Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”

“Gửi đến Nàng” là món quà tinh thần được GDU chuẩn bị thay cho lời chúc hạnh phúc, vui vẻ và bình an gửi tới các “Nàng Thơ”. Món quà bất ngờ mà chương trình bí mật thực hiện để gửi tặng đã làm cho các “Nàng” có những giây phút thư giãn và trọn vẹn niềm vui trong ngày đặc biệt này. Tại đây, chúng ta được tìm hiểu nguồn gốc của ngày Phụ nữ Việt Nam cùng Th.S Đinh Thị Nguyệt Nga, những câu chuyện về người phụ nữ kiên cường của cô Mai Phương và những lời chúc của các bạn sinh viên gửi đến mẹ của mình.

Chương trình đã diễn ra suôn sẻ với sự góp sức của các GDU-ers, giảng viên, nhân viên Nhà trường cũng như thành công gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc cho một nửa thế giới xinh đẹp.

Sinh viên hỏi – BGH trả lời, giải đáp thắc mắc từ A-Z

Là sinh viên của một trường đại học, hẳn là các bạn có rất nhiều thắc mắc liên qua đến vấn đề học tập và rèn luyện. Để đảm bảo cho quyền lợi sinh viên, tiếp thu những ý kiến của người học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường, GDU tổ chức chương trình “Sinh viên hỏi – Ban giám hiệu trả lời” với thông tin cụ thể như sau:

• Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY
    • Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên Trường Đại học Gia Định.
    • Thời gian: Từ 9h 12h, Chủ Nhật ngày 24/10/2021.
    • Hình thức tổ chức: Online, livestream trên trang GDU Trung tâm Trải nghiệm Việc làm sinh sinh viên Đại học Gia Định.

Đây là cơ hội cho chúng ta mạnh dạn bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình đến BGH, giải đáp mọi thắc mắc từ A đến Z và hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích.

Đa dạng sân chơi, đa dạng cơ hội để học hỏi và phát triển tài năng, Trường Đại học Gia Định hi vọng sẽ sớm được gặp sinh viên yêu quý của mình tại giảng đường để cùng nhau trải nghiệm nhiều hơn với nhiều hoạt động hơn nữa. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại nhé!