Khai mạc Giải bóng đá chào năm học mới 2023 - 2024 

Khai mạc Giải bóng đá chào năm học mới 2023 - 2024 

Lượt xem: 377

  Đến hẹn lại lên, đầu năm học mới là thời gian sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) sôi nổi với các sân chơi, các hoạt động trải nghiệm. 

   

   

  Chiều nay (18.09), Trường Đại học Gia Định tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá chào năm học mới 2023 – 2024. 

   

   

  Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định. Giải bóng đá thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên GDU có niềm đam mê với trái bóng tròn. 

   

   

  Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên mong rằng thông qua sân chơi này, các bạn sẽ có thể chơi thật vui, thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết để cùng nhau tạo nên những pha bóng đẹp. 

   

   

   

  Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu đầu tiên của bảng A giữa đội Logistics – đội Công nghệ thông tin và đội The Boys – đội GDU K17 đã diễn ra đầy gay cấn với những pha tranh bóng nảy lửa. Kết thúc trận đấu, phần thắng thuộc về đội Logistics và đội The Boys. 

   

   

   

  Giải bóng đá năm nay có sự tham gia tranh tài của 8 đội, gồm cả những cầu thủ đã từng “chinh chiến” tại các giải bóng đá trước đó và cả những cầu thủ “tân binh” là những tân sinh viên K17 của năm học này. Đây chính là cơ hội để các khóa sinh viên giao lưu cùng nhau, cùng học hỏi và cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...