[Lời tri ân Quý doanh nghiệp, nhà tài trợ] PanaxX: Tiếp năng lượng tri thức 

[Lời tri ân Quý doanh nghiệp, nhà tài trợ] PanaxX: Tiếp năng lượng tri thức 

Lượt xem: 406

  Sự kiện “Lễ tiếp nhận & trao học bổng của 30 doanh nghiệp cho sinh viên năm 2024” đã chính thức khép lại song những giá trị ý nghĩa, nhân văn mà chương trình mang đến vẫn còn mãi. 

   

   

  Ông Nguyễn Chỉnh Huấn - Giám đốc chi nhánh miền nam Tập đoàn y dược Sâm Ngọc Linh trao tặng học bổng cho tân sinh viên cùng với đại diện nhận học bổng phía nhà trường ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định. Ảnh: GDU

   

  Để làm nên thành công của chương trình, bên cạnh những nỗ lực, cố gắng từ Ban tổ chức, còn là sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ từ phía các Nhà tài trợ cũng như những đơn vị bảo trợ, doanh nghiệp. 

   

   

  Những phần quà của Tập đoàn y dược Sâm Ngọc Linh được trao tặng. Ảnh: GDU

   

  Trong đó, không thể không kể đến sự đồng hành của Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh với nhãn hàng nước tăng lực PanaxX. Đồng hành cùng các bạn trẻ, Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh đã trao tặng những phần học bổng tiếp sức đến trường, giúp san sẻ khó khăn tài chính cho nhiều gia đình. 

   

   

  Đại diện các doanh nghiệp tham dự chương trình. Ảnh: GDU

   

  Không chỉ vậy, trong thời tiết nắng nóng, nhãn hàng đã dành tặng 500 lon PanaxX 190ml & 30 phần quà PanaxX 325ml kịp thời giải nhiệt cho quý phụ huynh, học sinh tham gia chương trình. 

   

  Trường Đại học Gia Định trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ từ Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh nói chung và nhãn hàng PanaxX nói riêng.  

   

   

  Những phần nước tăng lực PanaxX được trao tận tay sinh viên GDU. Ảnh: BTC

   

  Sự quan tâm, hỗ trợ của tất cả Quý doanh nghiệp là niềm vinh dự cũng như nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các bạn học sinh khó khăn. Hy vọng, trong tương lai không xa, Trường Đại học Gia Định sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý doanh nghiệp ở những hoạt động tiếp theo. 

   

   

  Sản phẩm nước tăng lực PanaxX. Ảnh: BTC

   

  Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Quý doanh nghiệp, các Nhà tài trợ, đơn vị hỗ trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình “Lễ tiếp nhận & trao học bổng của 30 doanh nghiệp cho sinh viên năm 2024” 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...