Ban Giám khảo "cân đo đong đếm" chọn ra danh hiệu "Trường tôi là số 1" 2024

“Ý nghĩa, ấn tượng, cảm xúc, sáng tạo,…” và nhiều hơn thế nữa là những cảm nhận của Ban giám khảo (BGK) tại vòng chung khảo cuộc thi TRƯỜNG TÔI LÀ SỐ 1 năm 2024.

Trải qua quá trình phát động từ đầu tháng 3 đến nay, ban tổ chức đã nhận về gần một trăm bài dự thi được gửi đến từ học sinh các trường THPT trên khắp cả nước.

Sau vòng sơ loại, những “tác phẩm” dự thi xuất sắc nhất đã bước vào vòng đánh giá, chấm điểm trực tiếp từ BGK. Đội ngũ cầm cân nảy mực tại vòng chung khảo là những tên tuổi uy tín: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung; MC Thảo Nhi – MC Đài Truyền hình HTV; Phóng viên Nguyễn Dũng – Báo Tiền Phong, cùng với sự có mặt của Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định với vai trò là BGK chương trình, ThS. LS Trịnh Hữu Chung.

Trải qua quá trình chấm giải, BGK đã cân đo đong đếm và dành nhiều thời gian thảo luận để đưa ra kết quả chung cuộc.

Các giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

1 giải Vàng: 10,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận

1 giải Bạc: 7,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận

1 giải Đồng: 5,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận

1 giải Ấn tượng: 3,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận

Cùng tiếp tục theo dõi hành trình của TRƯỜNG TÔI LÀ SỐ 1 NĂM 2024 để biết trường THPT nào giành chiến thắng cuộc thi này, các bạn nhé.