HỌC PHÍ - HỌC BỔNG

HỌC PHÍ - HỌC BỔNG

Năm 2024, Nhà trường duy trì mức học phí thấp trong hệ thống giáo dục đại học hiện nay. Đặc biệt, giữa giai đoạn mà hàng loạt các trường đại học, cao đẳng tăng học phí thì GDU vẫn duy trì mức học phí ổn định và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Hơn thế, khi đóng học phí toàn khóa 3 năm (8 học kỳ) tân sinh viên còn được giảm 20%. Với phần học phí được ưu đãi, phụ huynh có thể sử dụng cho nhiều khoản chi tiêu khác như tiền nhà ở, sinh hoạt,… cho con em mình. Quý phụ huynh, học sinh cũng sẽ được giảm 8% khi đóng học phí 1 năm tại GDU.

Ngoài ra để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, trong suốt quá trình đào tạo, Nhà trường cũng trao rất nhiều suất học bổng khuyến học, tạo động lực học tập, rèn luyện cho sinh viên.

Cơ hội vàng để săn học bổng trên 20 triệu đồng 

Năm 2024, Trường Đại học Gia Định dành tặng hàng trăm suất học bổng giá trị và sẽ ưu tiên cho những thí sinh trong đợt xét tuyển từ ngày 05/03/2024.  

Học Đại học từ A đến Z chỉ từ 80 triệu đồng 

12/01

Học Đại học từ A đến Z chỉ từ 80 triệu đồng 

Với 3 năm (8 học kỳ), sinh viên GDU đã có thể cầm tấm bằng đại học trong tay chỉ từ 80 triệu đồng.  

Đọc thêm >>
Tiết kiệm chi phí - Ưu đãi "on top" 

22/01

Tiết kiệm chi phí - Ưu đãi "on top" 

Vào GDU, bạn có thể nhận về ưu đãi “khủng” 10%, 20% học phí. Cơ hội dành riêng cho các bạn tân sinh viên khóa K17 của Trườ...

Đọc thêm >>
Triệu like khi thanh toán online 

01/08

Triệu like khi thanh toán online 

Việc đóng học phí ngày trước khá bất tiện vì phải đến tận nơi để đóng tiền cho con em mình. Điều này vừa tốn công sức...

Đọc thêm >>

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...