CƠ SỞ ĐÀO TẠO

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Nằm ngay tại trung tâm TP.HCM - số 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, cơ sở Tân Sơn Nhất của trường Đại học Gia Định (GDU) khiến quý phụ huynh, học sinh ấn tượng về không gian học tập “xanh”, khang trang, tiện nghi.  

 

Những đổi mới về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất càng khẳng định vị thế của GDU là một trường đại học xứng đáng để học tập. 

 

 

Cơ sở ngay tại trung tâm thành phố với nhiều tiện ích 

 

Trường Đại học Gia Định được thành lập vào năm 2007, đến nay Trường đã bước vào năm thứ 16 hoạt động và phát triển. Trong năm học 2023 – 2024, Nhà trường đã chuyển toàn bộ hoạt động học tập, làm việc của sinh viên, giảng viên và cán bộ, nhân viên về cơ sở mới: Cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM.  

 

Nằm trong nội thành TP.HCM, thuận tiện cho việc di chuyển, cơ sở Tân Sơn Nhất của GDU có khuôn viên thoáng mát với nhiều mảng xanh để sinh viên học tập, trải nghiệm. GDU có không gian “xanh” giữa lòng Sài thành nhộn nhịp với đầy đủ các tiện ích để sinh viên học tập, sinh hoạt và rèn luyện. 

 

 

Sinh viên GDU được trải nghiệm học tập, sinh hoạt giữa tổ hợp các tiện ích từ chợ, siêu thị, sân bay đến thư viện, cửa hàng tiện lợi. Cơ sở Tân Sơn Nhất nằm ngay bên chợ Tân Sơn Nhất,  bệnh viện Quân y 175, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5 phút di chuyển, 10 phút để đến trung tâm thương mại Vincom và vô cùng thuận tiện để sinh viên đi đến các quận nội thành TP.HCM.  

 

Với thiết kế hiện đại, không gian thân thiện, xanh mát, cơ sở Tân Sơn Nhất có khu giảng đường khang trang, sạch sẽ. Tất cả các giảng đường, phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ việc học tập của sinh viên như máy chiếu, micro, điều hòa,… 

 

Sân bóng, ký túc xá ngay trong khuôn viên trường 

 

Bên cạnh các lớp học tiêu chuẩn, GDU đã hoàn thiện hệ thống các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên như: thư viện, phòng y tế, khu foodcourt, sân bóng,… 

 

“Em thấy phòng học rộng rãi, thoải mái và rất sạch sẽ. Trong trường có thư viện, căn tin, quán cà phê với mức giá hợp lý. Trong khuôn viên trường còn có sân bóng xanh, thoáng mát. Em cũng háo hức khi trường chuẩn bị có thêm một tòa nhà mới, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho chúng em”, bạn Huỳnh Trần Mai Vy - sinh viên năm nhất ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng bày tỏ. 

 

 

Thư viện GDU tại phòng A202 là không gian để sinh viên tự học, tự nghiên cứu với nguồn tài nguyên tri thức phong phú. Đây sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên tìm kiếm tài liệu, cùng bạn bè làm việc nhóm hoặc nghiên cứu khoa học để phát triển tri thức bản thân.   

 

Đặc biệt, sinh viên GDU còn được ở tại tòa chung cư ký túc xá (KTX) ngay trong khuôn viên Trường. Mất chưa đến 1,5 triệu đồng/tháng, các bạn đã có thể sở hữu một suất ở trong căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Năm học 2023-2024, GDU dành tới 1.000 suất ở trọ giá tốt cho tân sinh viên tại hệ thống căn hộ cao cấp ngay trong khuôn viên trường. 

 

 

Tòa KTX được bố trí gần khu giảng đường, khu ăn uống và sinh hoạt chung, rất tiện lợi cho sinh viên. Diện tích các căn hộ dao động từ 35m2 đến gần 70m2 với nội thất cơ bản tiện nghi. An toàn, vệ sinh, văn minh, thân thiện là 4 yếu tố GDU đặt ra cho cộng đồng sinh viên chọn ở tại căn hộ cao cấp của Trường.

 

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an ninh cũng như việc thuận tiện cho quá trình học tập của con em mình khi sinh hoạt tại tòa KTX. 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...