Một lần nữa lựa chọn GDU 

Một lần nữa lựa chọn GDU 

Lượt xem: 112

  "Đôi khi lỡ hẹn một giờ - Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm".

   

  Câu chuyện về lần “lỡ hẹn” và ngày tương phùng cùng GDU của bạn Nguyễn Ngân Hà Giang sinh viên lớp K16220301, ngành Truyền thông đa phương tiện trong số “GDU trong tôi” tuần này.  

   

   

  “Trường cấp 3 của mình mỗi năm sẽ có các anh chị, thầy cô từ trường đại học đến để tư vấn tuyển sinh. Có rất nhiều trường nhưng mình ấn tượng nhất vẫn là các anh, chị của Đại học Gia Định.  

   

  Các anh chị dễ thương, rất lễ phép với thầy cô cũng như vô cùng nhiệt tình giới thiệu và trả lời những thắc mắc của các bạn học sinh. Và cũng từ đó, mình biết được giữa lòng Sài Gòn này lại tồn tại ngôi trường chất lượng như Đại học Gia Định.  

   

  Sau khi biết được trường qua các anh chị giới thiệu thì mình cũng đã tìm hiểu sâu hơn về trường. Từ đây mình nhận thấy rằng Đại Học Gia Định thật sự phù hợp không chỉ với bản thân mình mà còn với cả gia đình mình nữa.  

   

  Trường có nhiều ưu điểm để mình chọn làm nơi học tập và gửi gắm tương lai. Nào là mức học phí hợp lý, ổn định không tăng cho đến khi ra trường. Nào là thời gian thời gian học tập được rút ngắn chỉ còn 3 năm, mình có thể ra trường sớm và sớm có việc làm. Ngoài ra, trường còn tọa lạc ngay trung tâm thành phố với 2 cơ sở gần nhau nữa nên việc đi lại cũng thuận lợi vô cùng.  

   

  Thật ra mình đã lỡ hẹn với GDU một lần, nhưng rồi sau này khi được chọn lại một lần nữa thì mình vẫn chọn GDU để học tập và xây dựng nền tảng kiến thức cho tương lai. 

   

  Năm 2021 mình nhập học tại trường nhưng vì dịch Covid-19 nên mình quyết định tạm hoãn và nhập học lại vào năm 2022. Ở năm trước, cô Nguyễn Mai Phương là chủ nhiệm lớp của mình, lúc đó cả trường vẫn đang học trực tuyến  nên cô chỉ có thể tương tác với lớp qua màn hình máy tính. Lúc mình quyết định tạm hoãn việc học cho đến nay đã là 1 năm, ấy vậy mà khi nhập học lại cô Phương vẫn nhớ mình. Ngày đầu tiên nhập học, mình rất bất ngờ khi được cô gọi tên và hỏi thăm. Mình cảm thấy rất vui cũng như may mắn khi học lại vẫn được cô hướng dẫn học tập.  

   

  GDU đã mang lại cho mình rất nhiều kiến thức cũng như thêm nhiều người bạn. Cuộc sống đại học trong tưởng tượng của mình khá khô khan và có một chút lạnh lùng giữa mọi người với nhau. Nhưng khi đặt chân bước vào GDU thì mình nhận ra là suy nghĩ của mình đã sai hoàn toàn. Ở đây các thầy cô, bạn bè đều vô cùng nhiệt tình, ấm áp và cả thấu hiểu nhau nữa. 

   

  Cuối cùng mình muốn gửi đến các bạn GDU-ers tương lai rằng Đại Học Gia Định sẽ là mái nhà ấm áp của các bạn. Một mái nhà chung rộng lớn, mang đến cho bạn những kiến thức, những hành trang để sẵn sàng bước vào đời và có một tương lai tươi sáng. Hãy cố gắng học tập và vui chơi hết mình với GDU nhé!”.  

   

  Nguyễn Ngân Hà Giang 

   

  K16220301 

   

  Ngành Truyền thông đa phương tiện 

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...