[Open day 365] Chào đón trường THCS-THPT Long Hưng

[Open day 365] Chào đón trường THCS-THPT Long Hưng

Lượt xem: 269

  Chiều ngày 23/02/2024 trường Đại học Gia Định đón tiếp trường THCS-THPT Long Hưng tham gia chương trình "Open day 365" do trường Đại học Gia Định tổ chức diễn ra tại tại 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, tham gia chương trình có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, Thầy Cô giáo và học sinh khối 12 trường THCS-THPT Long Hưng. 

   

  “Khi đến với trường Đại học Gia Định (GDU) tham gia chương trình OPEN DAY 365, các em học sinh trường THCS-THPT Long Hưng được trải nghiệm môi trường học tập thực tế và cơ sở vật chất của GDU, ngoài ra các em còn có cơ hội trao đổi, đặt những câu hỏi đến với Thầy Cô nhà trường về ngành nghề mà mình yêu thích từ đó giúp các em đưa ra quyết định chọn lựa ngành nghề và môi trường học tập được chính xác hơn”. Đây là chia sẻ của Thầy Lâm Đặng Trúc Lâm – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng trường THCS-THPT Long Hưng trong chương trình “Open day 365”. 

   

  Học sinh trường THCS-THPT Long Hưng tham gia chương trình "Open day 365"

   

  Tham gia chương trình về phía trường THCS-THPT Long Hưng có sự tham gia của Thầy Lâm Đặng Trúc Lâm – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng trường; Thầy Nguyễn Hùng Tuấn – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng trường; Thầy Hồ Quốc Cang – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng Thầy Cô giáo và các em học sinh khối 12. 

   

  BGH trường THCS-THPT Long Hưng và TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng GDU (bên phải)

   

  Về phía trường Đại học Gia Định có sự tham gia của TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định; NGND. TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế Quản trị; TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin; ThS Trần Thái Thông – Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ; TS Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng khoa Khoa Truyền thông số; TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông.  

   

  Ban Lãnh Đạo các khoa chia sẻ thông tin về ngành nghề đến các em học sinh trường THCS-THPT Long Hưng

   

  Đến với trường Đại học Gia Định hôm nay, các em học sinh trường THCS-THPT Long Hưng đã nhận được nhiều lời khuyên của Quý Thầy Cô Ban Giám hiệu và Lãnh Đạo các Khoa về việc định hướng nghề nghiệp và chọn lựa ngành học phù hợp, cùng với đó là sự hào hứng trao đổi sôi nổi của các em cùng Thầy Cô GDU về các vấn đề của việc chọn lựa ngành nghề trong bối cảnh thị trường lao động có nhiều biến động hiện nay. 

   

  Ban Lãnh Đạo các khoa chia sẻ thông tin về ngành nghề đến các em học sinh trường THCS-THPT Long Hưng

   

  Ngoài ra các em còn được tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường học tập, cơ sở vật chất của nhà trường bên cạnh những thông tin tuyển sinh hướng nghiệp. 

   

  Các bạn học sinh tham quan cơ sở vật chất GDU

   

  Để tham gia chương trình “Open day 365” do trường Đại học Gia Định tổ chức, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây: https://bit.ly/3Sczxk2 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...